Hồ Chí Minh Phẫu thuật có giải quyết được triệt để tình trạng hàm vẩu

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi hethongso, 25/11/15.

 1. hethongso

  hethongso New Member

  Tham gia ngày:
  18/11/15
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Giải pháp khắc phục răng vẩu trước tiên khách hàng có thể tham khảo điều trị là niềng răng (chỉnh nha) mục đích đưa răng về đúng vị trí bình thường một cách tự nhiên và từ từ. Việc này đòi hỏi thường kéo dài trung bình từ 2 – 3 năm. Tuy nhiên với phương pháp mới, niềng răng chỉ có kết quả với một số trường hợp tình trạng vẩu nhẹ và vẩu do sự phát triển lệch lạc của răng. Trường hợp nguyên nhân vẩu là do hàm thì khách hàng cần phải nhờ tới can thiệp của một kỹ thuật tiên tiến và hiện đại hơn rất nhiều thì khách hàng mới có thể khắc phục được tình trạng hàm vẩu, đó chính là công nghệ chỉnh hàm vẩu 3D.

  Chỉnh hàm vẩu 3D cho phép các bác sĩ xem mô phỏng chính xác cấu trúc gương mặt

  Công nghệ chỉnh hàm vẩu 3D là công nghệ cho phép mô phỏng được 3 chiều có thể cho phép khách hàng xem trước được các kết quả củaphẫu thuật vẩu hàm, giúp khách hàng biết và hiểu được các thông số của phẫu thuật có thể thay đổi theo ý muốn. Trường hợp như kích thước, hình dạng cằm, miệng, mặt và kết quả từ những trường hợp thay đổi này được thể hiện ra màn hình máy một cách chính xác giúp khách hàng hiểu rõ hơn về phương pháp đang thực hiện. Từ những kết quả trên, khách hàng có thể cùng trao đổi với bác sĩ và chọn lựa mẫu tạo hình phù hợp với mình. Người thân của khách hàng cũng có thể cùng xem với nhau, góp ý, chia sẻ về hình dáng và giải pháp một cách cụ thể về những hiệu quả giải pháp có thể đạt được.

  Được các bác sĩ có uy tín đánh giá là cách làm răng hết vẩu an toàn và kết quả nhất, thực hiện phẫu thuật chỉnh vẩu bằng công nghệ 3D mới đang là sự lựa chọn uy tín của số đông khách hàng hiện nay.
  Nguồn :Phẫu thuật có giải quyết được triệt để tình trạng hàm vẩu