Toàn quốc phẫu thuật cười hở lợi hiệu quả chất lượng nhất

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi thiecncm, 29/1/16.

 1. thiecncm

  thiecncm Member

  Tham gia ngày:
  29/12/15
  Bài viết:
  126
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Những người có tình trạng cười hở lợi thường thiếu tự tin, cười nói không thoải mái, thậm chí còn hình thành thói quen lấy tay che miệng khi nói, khi cười.

  Một nụ cười tỏa nắng luôn thu hút người đối diện và khiến bạn trông thật duyên dáng,Với đội ngũ bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ có thời gian tu nghiệp tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan…cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị phòng mổ hiện đại, đúng chuẩn sẽ giúp khách hàng nên tiến hành phẫu thuật cười hở lợi kịp thời trước khi quá muộn yên tâm và hài lòng với kết quả sau khi chỉnh hàm.

  Đối với phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi, bác sĩ sẽ bộc lộ và cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên làm cho mỗi khi bệnh nhân cười thì môi kéo sang hai bên là chính, đồng thời môi bị kéo lên trên rất nhẹ.Sau khi xác định rõ nguyên nhân dẫn đến hở lợi thì tùy theo từng trường hợp bác sĩ sẽ tiến hành các cách phẫu thuật khác nhau.
  [​IMG]
  Nếu nguyên nhân gây hở lợi là do cơ co kéo bác sĩ sẽ bóc lật và cắt phần nhóm cơ nâng môi trên làm cho bệnh nhân cười thì môi kéo sang hai bên đồng thời môi bị kéo lên trên rất nhẹ. Trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho khách hàng trong quá trình thực hiện nên hoàn toàn không gây đau hay bất kỳ khó chịu nào. Đối với phương pháp phẫu thuậtchữa cười hở lợi, bác sĩ sẽ tiến hành khéo léo khâu đường viền lợi bằng chỉ thẩm mỹ giấu bên trên nên hoàn toàn không để lại sẹo.Hoặc bác sĩ sẽ tiêm hoạt chất vào cơ kéo môi lên cao khi cười làm cho nụ cười của người bệnh thu hẹp nhiều theo chiều đứng, tuy nhiên tác động này duy trì không vĩnh viễn mà thường chỉ kéo dài 6 – 8 tháng.Trước hết, khách hàng sẽ được bác sĩ tiến hành thăm khám, kiểm tra, phân tích xác định rõ tình trạng, mức độ hở lợi để đưa ra phương hướng điều trị phù hợp với từng khách hàng. Nhiều bạn hỏi phẫu thuật hàm hô như nào hiệu quả và hợp lý ?Trước khi tiến hành điều trị, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ cho khách hàng. Kết quả điều trị sẽ duy trì suốt cuộc đời và đem lại sự hài long cho người được phẫu thuật.