Toàn quốc Phẫu thuật cười hở lợi thẩm mỹ làm đẹp nụ cười duyên

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi hoang cuong, 14/1/16.

 1. hoang cuong

  hoang cuong Member

  Tham gia ngày:
  18/5/15
  Bài viết:
  31
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Một nụ cười được đánh giá là đẹp, có duyên khi nó chỉ để hở hàm răng trắng hoặc để lộ một phần rất nhỏ của lợi. Tuy nhiên, có không ít người lại sở hữu nụ cười có phần lợi hở ra quá mức, đặc biệt một số trường hợp làn môi bị vén cao tới mức nhìn thấy cả vùng lợi làm ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ và gieo tâm lý tự tin cho nhiều người.

  Cười hở lợi thực chất không phải là bệnh lý mà nó chỉ là một sự kết hợp tạo hình chưa cân xứng giữa môi, lợi và răng ở vùng miệng. Ngày nay với sự phát triển của Y học hiện đại có thể giúp bạn nhanh chóng lấy lại nụ cười tỏa sáng và sự tự tin bằng nhiều phương pháp phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt giá rẻ nhất.

  Với trường hợp cung lợi phát triển bất thường, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ và cắt cung lợi nhẹ nhàng, nhanh chóng. Ngay sau tiểu phẫu bạn có thể ra về luôn.

  + Với trường hợp xương hàm trên phát triển quá mức khiến vùng lợi bị lộ ra ngoài nhiều, lúc này bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ và thực hiện phẫu thuật hàm hô bằng cách nhổ răng số 4 ở 2 bên tạo khoang trống cắt xương hàm đẩy trượt về sau, kết hợp chữa cười hở lợi nếu thấy cần thiết. Đặc biệt với kỹ thuật và kinh nghiệm dày dặn, các bác sĩ tại sẽ giúp bạn tính toán đẩy lùi vùng xương hàm vào bao nhiêu là đủ để bảo toàn chức năng nhai, đồng thời “xóa sổ” hoàn toàn khuyết điểm cười hở lợi cho bạn.

  [​IMG]

  Theo các chuyên gia tại Viện thẩm mỹ Maia & Maia, nguyên nhân gây cười hở lợi có thể là do răng, do lợi, do xương hàm hoặc do một nhóm cơ bám da mặt. Do đó, để chữa cười hở lợi cần thực hiện chỉnh hình cân đối giữa lợi, răng và cơ môi. Tùy vào từng trường hợp khách hàng, bác sỹ sẽ tiến hành cắt lợi hoặc kết hợp mài ít bờ viền xương ổ và mặt ngoài xương ổ răng, chỉnh nha, cắt bớt lợi… chỉnh hàm cân xứng với cơ môi.

  Có 2 phương pháp chữa cười hở lợi:

  - Phương pháp phẫu thuật cười hở lợi hiệu quả nhanh chóng

  - Phương pháp không phẫu thuật  Bạn đừng nghĩ đây là chuyên bình thường nhé, đối với tôi, đó thật sự là một điều khó chịu và kinh khủng. Tôi như không được là chính mình nữa. Tôi cảm thấy thiếu tự tin hơn bên những người lạ và những mối quan hệ mới. Thử nghĩ xem, nếu cuộc sống của bạn cũng bị hạn nụ cười chỉ bởi vì bạn ý thức được rằng bạn cười sẽ không duyên thì sẽ như thế nào? Đối với một con bé 23 tuổi, hoạt bát như tôi thì đấy thực sự là một cực hình.