Toàn quốc Phẫu thuật điều trị cười hở lợi

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi chongchong, 18/1/16.

 1. chongchong

  chongchong Member

  Tham gia ngày:
  21/11/15
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Giải phẫu điều trị cười hở lợi là 1 giải phẫu rất nhẹ nhàng , không sưng đau nhiều. Trong giải phẫu này, bác sĩ sẽ sửa đổi cơ môi và cơ nâng môi hai bên sao cho không bị co quá mức; bởi thế khi bạn cười phần nướu răng sẽ không bị lộ nữa. Giải phẫu này được tiến hành với chỉ tự tan nên không cần cắt chỉ và lành trong vòng 5 đến 7 ngày.

  Giải phẫu điều trị cười hở lợi có ảnh hưởng gì đến sinh hoạt ?

  Sau giải phẫu , việc ẩm thực hoàn toàn thông thường , bạn chỉ cần giữ vệ sinh họng miệng thật tốt , đặc biệt sau những lần ẩm thực và tái khám khoảng 2 - 3 tuần sau.

  Giải phẫu điều trị cười hở lợi giúp bạn:

  Cải thiện và làm cho nụ cười của bạn đẹp hơn

  Giúp bạn tự tin vào bản thân hơn.

  Phẫu thuật hàm hô - móm là một loại điều trị thẩm mỹ như giải phẫu hàm móm tiên tiến nhằm loại bỏ tình trạng hàm, răng hô hoặc móm, mang lại khuôn mặt hài hòa cân đối và hàm răng đều đẹp. Giải phẫu chỉnh hàm là giải pháp điều trị khi những sai lệch về răng hoặc hàm mặt nặng đến rất nặng, mà chỉnh nha đơn thuần không thể mang lại được kết quả thẩm mỹ , chức năng như ý.

  Bạn có thể xem thêm phẩu thuật chỉnh hàm hô có nguy hiểm không tại: Phẫu thuật chỉnh hàm hô có nguy hiểm không?

  [​IMG]

  Chúng tôi tiên phong sử dụng biện pháp “Surgery First” tại Việt Nam, nhằm đem lại ích lợi cao nhất cho bệnh nhân khi điều trị phẩu thuật chỉnh hàm và chỉnh nha.

  Theo biện pháp mới “Surgery First” này, bệnh nhân sẽ được giải phẫu trước khi chỉnh nha để hoàn tất chi tiết thẩm mỹ và chức năng của bộ răng , khác với biện pháp phẩu thuật chỉnh hàm ngày trước, khi mà bệnh nhân phải chỉnh nha trước phẫu thuật.

  Những ưu điểm vượt trội của biện pháp “Surgery First” mang lại cho bệnh nhân:

  Ngay từ thời kì đầu của quá trình điều trị, thẩm mỹ khuôn mặt và hàm răng , chức năng hàm của bệnh nhân đã đạt hầu như hoàn toàn.

  Tổng thời gian điều trị được rút ngắn từ 1 năm đến 1 , 5 năm hoặc nhiều hơn so với biện pháp cũ , tùy vào độ khó của từng tình trạng cụ thể.

  Bệnh nhân không cần chỉnh nha trước khi giải phẫu như biện pháp cũ nữa. Chỉnh nha trước giải phẫu sẽ làm cho khuôn mặt kém thẩm mỹ hơn nhiều và kéo dài thời gian điều trị đáng kể.

  Nguồn: forum.rangsutot.com