Hồ Chí Minh Phẫu thuật độn cằm có đau và nguy hiểm không ?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi phamduy231, 6/8/16.

 1. phamduy231

  phamduy231 Member

  Tham gia ngày:
  29/4/16
  Bài viết:
  264
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Độn cằm là giải pháp tạo form cằm đẹp, chuẩn Vline mốt nhất tại Việt Nam. Nhưng có phải ai cũng sẵn sàng tâm lý để phẫu thuật? Không ít trong số chị em phụ nữ đều e ngại vì băn khoăn và lo sợ rằng: độn cằm có đau không? có nên độn cằm không ?
  [​IMG]
  Có nên độn cằm không? Phẫu thuật độn cằm đẹp – không lo sợ đau

  Độn cằm có đau không?

  Câu hỏi: Độn cằm có đau không? là tâm lý chung của nhiều chị em muốn làm đẹp nhưng lại e sợ các phương pháp thẩm mỹ sử dụng dao kéo. Nhưng bạn yên tâm, độn cằm là một tiểu phẫu đơn giản, không gây cảm giác đau đớn bởi:

  + Trong quá trình thực hiện, khách hàng được gây tê cục bộ:

  Để khách hàng không có cảm giác đau đớn trong suốt thời gian phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiêm lượng thuốc tê vừa đủ để gây tê cục bộ vùng cằm. Nhờ đó, bạn không có bất cứ cảm giác gì khi độn cằm.

  [​IMG]
  Độn cằm có đau không? Khách hàng được gây tê cục bộ trước khi độn cằm

  + Tạo vết rạch nhỏ ở phần niêm mạc môi nên hạn chế tổn thương:

  Khác với các dịch vụ đại phẫu, sử dụng dao kéo gây xâm lấn và tổn thương da, trong quá trình phẫu thuật độn cằm, bác sĩ chỉ tạo 1 đường rạch nhỏ vừa đủ để đưa chất liệu độn vào, hạn chế tối đa tổn thương da và viêm sưng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ.

  [​IMG]
  Vết rạch nhỏ ở niêm mạc môi, hạn chế tổn thương cho khách hàng

  + Sau phẫu thuật, khách hàng được cấp phát thuốc giảm đau:

  Sau khi phẫu thuật độn cằm, khách hàng sẽ được uống thuốc giảm đau theo đúng chỉ định của bác sĩ. Chỉ cần bạn thực hiện uống đúng liều và giữ gìn vệ sinh theo lời dặn của bác sĩ sẽ không có dấu hiệu nào bất thường xảy ra.

  Có nên độn cằm không?

  Thẩm mỹ độn cằm v-line là giải pháp đem lại kết quả hoàn mỹ và lâu dài nên khi được hỏi “có nên độn cằm không“, các chuyên gia để cho rằng: những người bị cằm lẹm, cằm ngắn, cằm xấu nên áp dụng để thay đổi diện mạo và bước sang một trang mới.

  [​IMG]
  Có nên độn cằm không? Các chất độn cằm mới nhất

  Đây là kỹ thuật tạo cằm mới nhất và được chứng nhận về độ an toàn. Bởi chất độn được lấy từ sụn tự thân, miếng độn nhập khẩu 100% từ nước ngoài hay sử dụng mô sinh tiêm vào bên trong cằm giúp tạo dáng cằm Vline thời thượng, hài hòa, cân đối với gương mặt.

  >>> Tìm hiểu thêm: Phương pháp gọt cằm v-line chuẩn Hàn Quốc.