Hà Nội Phẫu thuật độn cằm có được suốt đời không

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi linh.px2006, 24/3/16.

 1. linh.px2006

  linh.px2006 New Member

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  18
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay với sự phát triển của kĩ thuật thì việc ước muốn có một chiếc cằm thon gọn hoàn mĩ không còn là vấn đề quá xa vời.độn cằm là gì là phương pháp giúp giải quyết những khuyết điểm cằm lẹm, ngắn,không cân xứng,….Tùy thuộc vào biện pháp mà bạn gái lựa mà việc chỉnh cằm có được vĩnh viễn hay không.
  [​IMG]
  Có hai biện pháp độn cằm là tiêm chất làm đầy và phẫu thuật độn cằm, mỗi cách có kĩ thuật thực hiện khác nhau.
  1.Tiêm chất làm đầy:
  Phương pháp này đơn giản, an toàn không đụng tới dao kéo, không chạm vào tới khung xương. Các bác sĩ đưa chất làm đầy vào cằm của các bạn gái và chỉnh trong vòng 5 phút là các chị em đã được một chiếc cằm gon gàng.Nhưng mà thời gian duy trì chỉ trong từ 1 đến 1 năm rữa tùy thuộc vào cơ địa của từng người.
  2. Phẫu thuật độn cằm:
  Có hai kĩ thuật là độn cằm bằng sụn nhân tạo và trượt cằm
  Hai biện pháp này giúp các bạn gái có được cằm tốt vĩnh viễn.Chất liệu sụn nhân tạo có nguồn gốc hoàn toàn từ mĩ và hàn quốc nhưng nếu các bạn gái kích ứng với sụn nhân tạo thì nên chọn trượt cằm.
  Cách này dùn xương cằm của các bạn để tạo cằm mới, xương cằm được kéo ra cố định và được nuôi dưỡng như xương bình thường.
  Ngoài cách thức độn cằm thì kĩ thuật chuyên môn của các chuyên gia nắm 80% tỉ lệ thành công của cuộc phẫu thuật. Máy móc tiên tiến,vật liệu độn, trình độ cắt xương cũng tác động rất nhiều đến cuộc phẫu thuật.
  Vậy nên khi quyết định phẫu thuật độn cằm các bạn gái nên tìm hiểu kinh nghiệm độn cằm,sau tiếp đó chọn lựa thật kĩ một địa chỉ uy tín chất lượng.