Phẫu thuật gọt mặt - Phẫu thuật khuôn mặt công nghệ cao!

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi haihungnb, 18/11/15.

 1. haihungnb

  haihungnb New Member

  Tham gia ngày:
  18/11/15
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay phẫu thuật gọt mặt là xu hướng thay đổi khuôn mặt được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Phương pháp này giúp cải thiện các khuyết điểm, mang lại khuôn mặt thon gọn, nữ tính, đẹp tự nhiên và thanh tú.
  phẫu thuật Gọt mặt là phương pháp phẫu thuật can thiệp vào phần xương hàm, có thể bao gồm phẫu thuật độn cằm để mang lại cho khách hàng gương mặt thon gọn hoàn hảo hơn. Phương pháp này được coi là một bước tiến trong phẫu thuật gọt mặt bởi ứng dụng công nghệ 3D hiện đại, giúp khách hàng xem trước kết quả phẫu thuật cũng như giúp bác sĩ lập ra phác đồ phẫu thuật gọt mặt V line chính xác nhất, ca phẫu thuật từ đó cũng được tiến hành nhanh chóng và chuẩn xác hơn.[​IMG]
  Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp, giúp các khách hàng cải thiện được những khuyết điểm khuôn mặt như xương hàm lớn, thô bạnh,… Thẩm mỹ viện đã chuyển giao và áp dụng hoàn toàn công nghệ phẫu thuật khuôn mặt V line giúp tạo những đường nét mới hoàn hảo, thon gọn cho khuôn mặt. Đây là kỹ thuật phẫu thuật khuôn mặt sử dụng thiết bị hiện đại tác động vào hai góc xương hàm và cằm tạo thành hình dáng chữ V thon gọn. Ở đây, bác sĩ sẽ thực hiện cắt phần ngạnh hàm ở hai bên bằng phẫu thuật giúp đem lại hiệu quả tối ưu nhất, giảm thiểu tối đa những biến chứng.
   
: haihungnb