Hồ Chí Minh Phẫu thuật hai hàm, chỉnh hô móm toàn diện tại JW

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi anhtrong, 13/9/16.

 1. anhtrong

  anhtrong Member

  Tham gia ngày:
  16/3/16
  Bài viết:
  310
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nhiều trường hợp hô móm, gặp khó khăn trong ăn nhai do khớp cắn sai lệch dẫn đến phát âm không chuẩn và ảnh hưởng tới ngoại hình đã được phẫu thuật thành công tại JW.
  Hô móm là trình trạng xương hàm phát triển quá mức gây lệch lạc khớp cắn, phá vỡ sự cân đối gương mặt, gây khó khăn trong ăn nhai và phát âm cho người bệnh. Hiện nay, y học đã có phương pháp phẫu thuật hàm hô móm toàn diện giúp khách hàng giải quyết triệt để những vấn đề trên.
  [​IMG]

  Hô là tình trạng xương hàm trên, hoặc xương hàm dưới đưa ra trước quá mức (có thể kèm thêm thiểu sản hàm còn lại). Hô móm nói chung gây khó khăn trong ăn nhai do khớp cắn sai lệch dẫn đến phát âm không chuẩn, dễ mắc bệnh đường tiêu hóa và ảnh hưởng tới ngoại hình.
  Hô móm chia làm 3 dạng: do răng (niềng răng), do hàm (phẫu thuật hàm hô, móm), vừa do răng vừa do hàm (kết hợp 2 phương pháp trên, thực hiện phương pháp nào trước còn tùy trường hợp). Do vậy, bạn cần phải đến các bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được kiểm tra, cho chỉ định chính xác, tránh tự điều trị.
  Trường hợp thầy giáo Vũ Đình Thục 14 năm không khép được miệng do móm nặng trước và sau khi phẫu thuật hàm móm tại JW đã thay đổi theo chiều hướng tích cực, hai hàm khít, phát âm chuẩn hơn.
  [​IMG]

  Chữa hàm hô móm toàn diện là phương pháp kết hợp giữa nhiều kỹ thuật chỉnh hình như phẫu thuật thẩm mỹ và niềng răng. Trong đó phẫu thuật hàm gồm các kỹ thuật hiện đại như BSSO, Lefort I, cắt tiền đình hàm… nhằm mang lại nụ cười đẹp, đạt khớp cắn lý tưởng, 2 hàm khít nhau, đồng thời giải quyết thêm một số vấn đề như môi dày, cười hở lợi…
  Với mỗi trường hợp, các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ JW sẽ đưa ra những chẩn đoán điều trị riêng phù hợp nhằm khắc phục khuyết điểm của khách hàng. Quan sát hình trên, bạn sẽ hiểu thêm về quy trình hô hàm trên cần nhổ 2 răng số 4, phẫu thuật tiền đình hàm trên và đẩy lùi về sau.
  [​IMG]

  Chú trọng đào tạo đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao, JW luôn tạo điều kiện cho bác sĩ Việt và Hàn giao lưu và cập nhật kiến thức mới định kỳ trong năm. Chất lượng đội ngũ y tế đã được khẳng định khi tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo chuyên đề về phẫu thuật hàm hô móm tại Hội nghị Thẩm mỹ quốc tế thường niên tại Hàn Quốc năm 2016 vừa qua.
  Với thế mạnh về công nghệ, máy móc và tay nghề bác sĩ, JW nỗ lực giúp nhiều trường hợp hô móm tại Việt Nam được “thay số phận, đổi cuộc đời”.
  Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đạt tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam mang phong cách thẩm mỹ Hàn Quốc sang trọng, hiện đại với sự đa dạng trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ, hứa hẹn sẽ là “người bạn đồng hành” với mọi khách hàng.
  [​IMG]