Toàn quốc Phẫu thuật hàm hô 3D mới nhất

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi nguyenquan, 18/6/16.

 1. nguyenquan

  nguyenquan New Member

  Tham gia ngày:
  8/6/16
  Bài viết:
  15
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cùng với sự phát triển vượt bậc của khoa học, đặc biệt trong lĩnh vực y học phẫu thuật chỉnh nha hiện nay, tình trạng hô do cấu trúc xương hàm đã được giải quyết mộ cách triệt để và nhanh chóng nhờ vào giải pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô 3D. Bạn sẽ khắc phục được tình trạng hàm hô khiến gương mặt kém duyên chỉ với duy nhất 1 lần phẫu thuật.
  [​IMG]
  Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô với kỹ thuật Lefort 1

  Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng là gì
  Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng công nghệ 3D thường sử dụng là kỹ thuật Lefort 1 để điều chỉnh xương hàm về tỉ lệ thật hợp lý. Bác sĩ sẽ thực hiện cắt và trượt phần xương hàm thừa lùi về sau và định vị lại bằng minni vis sinh học. Giúp 2 khớp cắn cân đối, hài hòa và trùng khớp tại vị trí trung tâm khi cắn nhai. Chỉ với duy nhất 1 lần phẫu thuật hàm hô 3D tại Bệnh viện nha khoa KIM, bạn sẽ sở hữu được khuôn mặt thon gọn, khắc phục hoàn toàn vẻ hô khiến gương mặt kém duyên ban đầu.

  Phương pháp phẫu thuật hàm hô 3D kỹ thuật Lefort 1 không chỉ được khách hàng tại TpHCM, Hà Nội mà cả những tỉnh thành khác trên cả nước lựa chọn. Chỉ sau khoảng 1o ngày nghỉ dưỡng là khớp cắn của bạn đã được ổn định và sau khoảng 1 tháng thì khớp cắn có thể phục hồi hoàn toàn.

  Điều bệnh nhân luôn quan tâm đến là chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu? Hay phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu? Vấn đề hàm hô móm luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người nhất là phái nữ , vì không những hô móm làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến công việc, gây mất tự tin trong giao tiếp.

  Phương pháp phẫu thuật hàm hô móm với những điểm ưu việt sẽ giúp bạn xóa bỏ quá khứ hàm hô móm, trả lại cho bạn khuôn mặt đẹp cân đối hài hòa chỉ trong một lần phẫu thuật duy nhất.

  Nhưng phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền ? chi phí phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền. Chi phí luôn là câu hỏi khiến nhiều người quan tâm.

  Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu ?

  Giá cả cho một ca phẫu thuật được đánh giá dựa trên các điều kiện như trình độ bác sĩ, hệ thống máy móc, dịch vụ chăm sóc tại trung tâm thẩm mỹ. Một cuộc phẫu thuật được thực hiện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, hệ thống máy chuyên biệt hiện đại, dịch vụ chăm sóc tận tình chu đáo tại các trung tâm nha khoa uy tín mới thật sự mang lại kết quả điều trị tối ưu và an toàn cho bạn.

  Dưới đây là bảng giá phẫu thuật hàm hô móm tại bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn dùng để tham khảo để trả lời cho câu hỏi phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu, chi phí phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu, tùy theo từng trường hợp bệnh, độ hô móm của hàm mà chi phí điều trị sẽ khác nhau

  Bảng giá tham khảo chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu:
  Phẫu thuật nhổ 2 răng số 4 hàm trên 70.000.000
  Phẫu thuật nhổ 2 răng số 4 hàm dưới 70.000.000
  Phẫu thuật hô 2 hàm nhổ răng số 4 120.000.000
  Phẫu thuật chỉnh móm BSSO hàm dưới 85 .000.000
  Phẫu thuật chỉnh hô Lefort 1 hàm trên 85.000.000
  Nhổ 2 răng hàm dưới, phẫu thuật chỉnh hình móm khớp cắn chéo 50.000.000
  Phẫu thuật chỉnh hình hô móm xương hàm không nhổ răng với VO 80.000.000
  Phẫu thuật chỉnh hình khớp cắn chéo và đẩy lùi cằm do móm hoặc làm ngắn cằm dài 50.000.000
  Phẫu thuật chỉnh hình hô móm xương hàm không nhổ răng với Lefort 1 và BSSO 150.000.000
  Phẫu thuật cười hở nứu do xương 90.000.000
  Phẫu thuật cười hở nứu do cơ, môi 20.000.000
  Phẫu thuật cắt cân xứng xương hàm 120.000.000
  Tạo mô hình 3D phần gò má (in 3D) 5.000.000