Hồ Chí Minh Phẫu thuật hàm hô chỉ trong 1 lần duy nhất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtrong, 4/7/16.

 1. anhtrong

  anhtrong Member

  Tham gia ngày:
  16/3/16
  Bài viết:
  310
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Phụ nữ Việt Nam có nhiều khiếm khuyết trên khuôn mặt như phần xương hàm thường bị nhô ra phía trước nên nhìn không mấy thẩm mỹ. Và họ tìm đến các phương pháp phẫu thuật chỉnh hình khuôn hàm của mình để được gọn gàng và dễ nhìn hơn.
  [​IMG]

  Phẫu thuật hàm hô, đang trở thành một trong những phương pháp thẩm mỹ được ưa chuộng hiện nay. Với phương pháp này chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất, bạn có thể nói lời tạm biệt với kỹ thuật niềng răng tốn thời gian, đau đớn mà hoàn toàn không đạt hiệu quả với tình trạng hô do hàm.
  [​IMG]

  Để thực hiện phẫu thuật hàm hô bạn sẽ được bác sĩ can thiệp vào phần xương hàm và dựa vào từng mức độ hô mà có phương pháp điều trị cho phù hợp nhất ví dụ:
  Nếu cắt tiền đình xương hàm dưới đẩy lùi về sau sẽ tiến hành nhổ hai răng số 4 và thực hiện đường cắt ngách lợi thông qua hai răng số 4. Sau đó phần xương hàm được di chuyển và cố định sau phẫu thuật.
  Nếu cắt bằng phương pháp BSSO thì không cần nhổ răng, mà chỉ cần cắt hai cành bên hàm dưới đẩy lùi về sau rồi nẹp cố định hàm.
  Đối với những trường hợp hô nặng vừa do hàm trên và hàm dưới dài quá mức thì tiến hành cắt hai hàm.
  [​IMG]

  Để sở hữu nụ cười như ý bạn cần tìm hiểu kĩ và chọn các bệnh viện thẩm mỹ đạt chuẩn từ công nghệ cho tới tay nghề của đội ngũ bác sĩ tránh tìm sai địa chỉ không đảm bảo chất lượng an toàn hay các địa chỉ ma"không có thật"
  như bệnh viện thẩm mỹ Han Quốc Sương Nguyệt Ánh.
  [​IMG]
  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đường Tôn Thất Tùng duy nhất tại địa chỉ tại 44-46- 48 -50 đường Tôn Thất Tùng, Q1. không có chi nhánh nào khác.

  Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đạt tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam mang phong cách thẩm mỹ Hàn Quốc sang trọng, hiện đại với sự đa dạng trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ, hứa hẹn sẽ là “người bạn đồng hành” với mọi khách hàng.
  [​IMG]