Phẫu thuật hàm hô có các bước nào?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi scorpion8626, 26/5/16.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Member

  Tham gia ngày:
  12/5/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  khuôn mặt trông không được cân bằng bởi do cấu tạo gương mặt bạn gặp phải tình trạng hô. Vậy hàm hô là gì và có cách nào để hạn chế tình trạng hàm hô. Mời bạn tìm hiểu các thông tin sau. Hàm hô là trường hợp xương hàm phát triển quá mức và bị đưa ra ngoài khiến khuôn mặt nhìn mất cân đối và làm chúng ta trở nên tự ti khi giao tiếp.Hiện nay đã có phương pháp phẫu thuật hàm hô để tránh được tình trạng này.
  [​IMG]
  Phẫu thuật hàm hô là gì
  Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng công nghệ 3D thường ứng dụng là Kỹ thuật mới nhất để điều chỉnh xương hàm về tỉ lệ thật hợp lý. Giúp 2 khớp cắn cân bằng, hài hòa và trùng khớp tại vị trí Trung tâm khi cắn nhai. Với một lần thực hiện duy nhất, kết quả phẫu thuật sẽ được duy trì ổn định, tuy nhiên đây là một ca phẫu thuật tương đối khó, đỏi hỏi Kỹ thuật và tay nghề giàu kinh nghiệm của bác sĩ để cho kết quả có ích nhất mà vẫn đảm bảo an toàn.
  Chia sẻ thêm: got cam o dau dep
  Các bước Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô tại viện thẩm mỹ
  Bước 1: Thăm khám và tư vấn
  Đây là bước rất quan trọng để bác sĩ định hình cho bận phẫu thuật được thực hiện như thế nào.
  Bước 2: Để bảo đảm an toàn trong suốt quá trình tiến hành, các bạn sẽ phải tiến hành một số các xét nghiệm về sức khỏe, chụp phim X quang hàm mặt và nếu như có bất kì bệnh lý gì, bạn cũng nên báo sớm để được bác sĩ đưa ra phương hướng giải quyết.
  Bước 3: gây tê giống như khi ban tiến hành sửa mũi s line để chúng ta cảm thấy thoải mái và quá trình diễn ra thuận lợi.
  Bước 4: thực hiện phẫu thuật: Tùy thuộc vào tình trạng và nguyên nhân dẫn đến hô hàm, bác sĩ sẽ tiến hành 1 trong các biện pháp sau đây:
  – Hô hàm ở trên: Đa phần sẽ cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4 để tạo khoang trống. Qua khoang trống này Bác sĩ thực hiện tiến hành đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về phía sau rồi cố định bằng nẹp vis.
  – Hô hàm kèm hở lợi nhiều: Cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về phía sau rồi lún lên trên để trị liệu hô và hở lợi.
  – Hô 2 hàm: phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên, dưới, nhổ 2 răng số 4 đẩy lùi về sau.
  Bước 5: Nghỉ ngơi 1 đêm tại bệnh Cơ sở để theo dõi.
  Bước 6: Ra về và tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ để được kiểm tra một cách tổng quát nhất