Hồ Chí Minh Phẫu thuật hàm hô có đau và có an toàn không ?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi phamduy231, 6/6/16.

 1. phamduy231

  phamduy231 Member

  Tham gia ngày:
  29/4/16
  Bài viết:
  264
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề phẫu thuật hàm hô có đau không? Để trả lời câu hỏi trên chúng ta hãy tham khảo những ý kiến dưới đây:

  Như các bạn đã biết, hô có 2 loại hô răng và hô hàm. Khi bị hô do răng bạn nên niềng sẽ cho kết quả tốt. Còn hô do hàm thì chỉ có phẫu thuật mới có thể mang lại cho bạn một kết quả như ý.

  Tuy nhiên, khi nghe tới phẫu thuật hàm, rất nhiều người lo lắng liệu phẫu thuật hàm hô có đau nhiều hay không và có an toàn không.
  [​IMG]

  Thực tế phương pháp này rất an toàn nếu được áp dụng đúng công nghệ phẫu thuật hàm Hàn Quốc như tại Bệnh viện thẫm mỹ đường Tôn Thất Tùng.

  Rất nhiều người lo lắng khi nghe nói đến phẫu thuật đụng chạm đến xương nhất là xương hàm vùng mặt. Thực ra phẫu thuật hàm hô là phẫu thuật rất ít sưng và rất ít đau.

  Chỉ cần 48h sau phẫu thuật là trở lại công việc. Lý do là phẫu thuật hàm hô là phẫu thuật chỉ cắt tiền đình hàm, can thiệp ngách lợi chứ không cắt sâu vào mô cơ hay cơ vùng hàm mặt.

  Xương sau khi phẫu thuật thì cố định bằng nẹp vis nên không đau. Ai cũng biết gãy xương thì rất đau nhưng tại sao sau khi cố định hay băng bột thì trở lại công việc bình thường, lý do là xương chỉ đau khi di động mà thôi.

  Do đó, phẫu thuật hàm hô là phẫu thuật an toàn và ít đau nhất trong phẫu thuật hàm mặt.

  [​IMG]
  Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là chi nhánh đầu tiên và duy nhất của Bệnh viện JW – top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Chúng tôi là đơn vị số 1 tại Việt Nam về phẫu thuật hàm hô.

  Thẩm mỹ Hàn Quốc JW luôn là nơi được khách hàng tin tưởng lựa chọn số 1 vì:

  – Công nghệ, máy móc, vật liệu phẫu thuật chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện JW Hàn Quốc

  – Đội ngũ bác sĩ cũng được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

  – Nguyên vật liệu phẫu thuật, máy móc đều nhập từ JW Hàn theo quy ước đề ra trong văn bản nhượng quyền thương hiệu
  [​IMG]


  Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn và chọn chính xác nơi cắt mí mắt ở đâu đẹp. Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
  [​IMG]