Phẫu thuật hàm hô có lâu không

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi scorpion8626, 2/6/16.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Member

  Tham gia ngày:
  12/5/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hàm hô là một khuyết điểm do cơ hàm hoặc do răng của chúng ta không cân xứng với nhau. Nó không những khiến cho khuôn mặt mất thẩm mỹ mà còn gây ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống sinh hoạt. Bởi vậy, cần được xử lý ngay. Tuy nhiên, những phương pháp niềng răng trước kia, chúng ta cần phải mất nhiều năm trời ròng rã mới có thể cho ra được kết quả. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng thành công bởi nếu nguyên nhân là do răng mặc không đều thì dụng cụ chỉnh nha này sẽ có tác dụng. Còn nếu do sự lệch lạc của khớp hàm thì nó không thể cho ra kết quả như mong muốn. Chính bởi vậy nên phương pháp phẫu thuật hàm hô ra đời, để giúp chúng ta khắc phục tình trạng này một cách hiệu quả nhất.
  Xem thêm: nâng mũi có đau không

  [​IMG]
  Mặc dù mang lại kết quả bền lâu, không bị ảnh hưởng bởi thời gian, nhưng phương pháp này lại có thời gian phẫu thuật không quá dài, chỉ khoảng từ 2 đến 3 giờ đồng hồ, là chúng ta đã có thể thấy được kết quả. Tuỳ vào mức độ lệch lạc của khung xương hàm mà bác sỹ sẽ có các phương pháp điều chỉnh khác nhau. Nếu như trong trường hợp xương hàm phía trên lệch ra quá nhiều so với phần khung xương hàm ở phía dưới, thì bác sỹ sẽ thực hiện cắt bớt vùng xương hàm trên và điều chỉnh khoảng cách của chúng, sao cho có được sự cân đối và thích hợp nhất với xương hàm phía dưới. Và thực hiện ngược lại, nếu như phần xương hàm phía dưới bị lệch nhièu so với vùng xương hàm trên. CÒn nếu với trường hợp cả 2 vùng xương hàm đều bị lệch, bác sỹ sẽ cân nhắc để điều chỉnh khớp hàm sao cho vùng xương của cả trên và dưới về với tỉ lệ thich hợp và điều chỉnh cả 2 giúp cho khuôn cằm trở nên cân đối nhất.
  Do toàn bô cuộc phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Nhật Hàn đều có sự trợ giúp của nhiều dụng cụ y tế và thiết bị máy móc hiện đại, nên nó cũng sẽ diễn ra vô cùng an toàn, và không gây nhiều đau đớn. Và tất nhiên, cũng như khi thực hiện những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ khác như là nâng mũi Hàn Quốc hay là gọt cằm, bấm mí mắt khách hàng cần phải chú ý chăm sóc vết thương hàng ngày cho đến khi có một kết quả ổn định.