Hồ Chí Minh Phẫu thuật hàm hô có thể tốt hơn niềng răng?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi stevenyi, 27/8/16.

 1. stevenyi

  stevenyi Member

  Tham gia ngày:
  2/5/16
  Bài viết:
  89
  Điểm thành tích:
  6
  Đặc thù của người Châu Á thường có xương hàm thường có xu hướng nhô ra ngoài nhiều hơn ở các nước phương Tây, tình trạng này gọi là hàm hô và thường ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ. Phẫu thuật hàm hô giúp cắt bỏ một phần xương hàm và đưa cả hàm và răng về đúng vị trí, cải thiện khớp cắn và nét đẹp cho khuôn mặt.

  Chủ đề đang được quan tâm theo dõi: sửa mũi sline bao nhiêu tiền.

  [​IMG]

  Phẫu thuật hàm hô là gì

  Do xương hàm trên phát triển mạnh làm mất cân đối gây nên tình trạng bị hô, thì hiện nay, biện pháp duy nhất có thể khắc phục là phẫu thuật hàm hô. Khi thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành cắt xương, điều chỉnh trực tiếp cấu trúc xương hàm, khắc phục khuyết điểm gây hàm hô một cách nhanh chóng và triệt để. Xương hàm sau khi cắt sẽ được cố định lại đúng vị trí với các nẹp vít, mang lại khuôn hàm cân đối, thẩm mỹ cao và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

  Nên đọc để biết thêm: nâng ngực cấy mỡ tự thân có an toàn không?

  Quy trình Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô

  Bước 1: Thăm khám và tư vấn
  Đây là điều rất quan trọng giống
  Bước 2: Là một ca phẫu thuật lớn, vì thế để đảm bảo an toàn, bạn sẽ phải thực hiện một số các xét nghiệm về sức khỏe, chụp phim X quang hàm mặt và nếu như có bất kì bệnh lý gì, bạn cũng nên báo sớm để được bác sĩ đưa ra phương hướng giải quyết.
  Bước 3: Gây mê để bạn cảm thấy thoải mái và quá trình diễn ra thuận lợi như khi bạn thực hiện các phẫu thuật cắt mắt hai mí
  Bước 4: Tiến hành phẫu thuật: Tùy thuộc vào tình trạng và nguyên nhân dẫn đến hô hàm, bác sĩ sẽ thực hiện 1 trong các phương pháp sau đây:
  Bước 5: Nghỉ ngơi 1 đêm tại bệnh viện để theo dõi.
  Bước 6: Ra về và tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ để được kiểm tra một cách tổng quát nhất
  Vì nhiều người muốn điều trị triệt để hô, nhưng chưa biết phương pháp phù hợp. Trước đây rất nhiều người thường sử dụng phương pháp truyền thống là niềng răng nhưng thực chất nếu hô do hàm thì không phù hợp. Chủ yếu nhất là hô do răng và hô do hàm, trong đó biện pháp niềng răng chỉ khắc phục được tình trạng hô do răng. Hãy đến các trung tâm thẩm mỹ có uy tín để được tư vấn. Trung tâm thẩm mỹ Nhật Hàn là một địa chỉ tin cậy. Hãy đến trực tiếp để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn nhé.