Toàn quốc Phẫu thuật hàm hô hiệu quả tốt nhất cho bạn tại HN

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi thiecncm, 4/5/16.

 1. thiecncm

  thiecncm Member

  Tham gia ngày:
  29/12/15
  Bài viết:
  130
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ở mỗi trường hợp, với tình trạng và biểu hiện khác nhau bác sĩ sẽ có những thay đổi và định hướng điều trị khác nhau để có được Phẫu thuật hàm hô hiệu quả tốt nhất.

  – Bước đầu tiên, bác sĩ sẽ khám toàn diện vùng răng miệng, tìm nguyên nhân và đưa ra giải pháp phù hợp. Sau khi nhận diện là hô hàm, bác sĩ sẽ kiểm tra xem có cần niềng răng trước phẫu thuật hay không?

  – Tiến hành chụp phim chuyên về hàm mặt

  – Khám sức khỏe tổng quát.

  – Gây mê cho bệnh nhân trước phẫu thuật

  – Bác sĩ sẽ dựa trên nguyên nhân hàm hô, hàm vẩu mà tiến hành 1 trong các phương pháp phẫu thuật sau đây:

  + Hô hàm trên: đa phần sẽ cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4, đẩy lùi xương hàm về sau.

  + Hô hàm kèm hở lợi nhiều: Cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về sau và lún lên trên để điều trị hô và hở lợi.

  + Hô 2 hàm: phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên, dưới, nhổ 2 răng số 4 đẩy lùi về sau.

  + Móm do hàm dưới quá dài so với hàm trên: phương pháp BBSO không cần nhổ răng kiểu chữ Z đẩy lùi hàm về sau là hiệu quả nhất.

  + Trường hợp đặc biệt là móm do hàm dưới quá dài và hàm trên quá ngắn thì phẫu thuật thường là cắt hàm dưới BSSO đẩy lùi về sau và cắt tiền đình hàm trên đưa về trước, đây là kỹ thuật cắt trượt ngược chiều khá hiệu quả nếu nguyên nhân là hai hàm.

  Vậy cách chăm sóc sau phẫu thuật hô, vẩu hàm như thế nào thưa Bác sĩ?

  Như đã nói ở trên, niềng răng tăng trưởng đặc biệt mang lại hiệu quả tối ưu khi áp dụng điều trị cho trẻ từ 5 – 11 tuổi. Vì thế, để có được hiệu quả thẩm mỹ khuôn miệng như mong muốn các bậc phụ huynh nên đưa con đi chỉnh nha, điều trị tăng trưởng sớm nhất có thể.
  [​IMG]
  Phẫu thuật chỉnh sửa hàm hô rất phức tạp và đòi hỏi độ chính xác, an toàn cao nên phải đựơc thực hiện ở những bệnh viện thẫm mỹ uy tín. Khi nói đến hô hay vẩu, người ta thường nghĩ ngay đến niềng răng nhưng thực sự cách này chỉ thực sự có hiệu quả cho hô răng, răng mọc lộn xộn, còn trường hợp hô do xương hàm thì phẫu thuật hàm hô là phương pháp tối ưu nhất. Hiện nay

  Đặc biệt, khi thực hiện phẫu thuật hàm hô tại bạn sẽ được các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp nhiều năm tại Hàn và đã thực hiện rất nhiều ca chỉnh hình hô từ dễ đến khó trực tiếp phẫu thuật cho bạn, đảm bảo một kết quả an toàn và tính thẩm mỹ tối ưu nhất.

  Các thao tác trên đều được thực hiện bằng máy cắt xương siêu âm tiên tiến, cùng lưỡi cưa chuyên dụng được chỉ dùng 1 lần nên đảm bảo ít thương tổn, xâm lấn cũng như chảy máu trong suốt quá trình phẫu thuật, đồng thời giảm đau, sưng sau khi chỉnh hàm hô.

  Chỉ sau 1 tuần là bệnh nhân đã được cắt chỉ, không còn tình trạng Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu sưng nề, bạn đã có thể đi làm trở lại. Sau 1 tháng, phần xương được cố định đã hoàn toàn ổn định.Phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện Kim cho bạn một chiếc hàm cân xứng với khuôn mặt, mang lại vẻ đẹp mới trên khuôn mặt của chị em.