Hồ Chí Minh Phẫu thuật hàm hô mang lại nụ cười rạng rở cho người không mai

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtrong, 8/6/16.

 1. anhtrong

  anhtrong Member

  Tham gia ngày:
  16/3/16
  Bài viết:
  310
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Từ trước tới nay, niềng răng luôn là giải pháp đầu tiên mà người ta thường nghĩ đến khi nhắc về hô, móm – những khuyết điểm phổ biến ở vùng hàm mặt do có răng hoặc hàm phát triển quá mức, làm sai lệch khớp cắn. Thế nhưng, theo các chuyên gia thẩm mỹ thì đây là một “lối mòn” sai lầm trong suy nghĩ, bởi trong nhiều trường hợp hô móm, niềng răng “vô tác dụng”.
  [​IMG]

  Hô, móm thường được chia làm 3 loại chính: hô do răng, do hàm và do cả 2 nguyên nhân trên. Để có thể đưa ra phương pháp điều trị thích hợp mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian và chi phí thì việc xác định nguyên nhân gây nên tình trạng hô, móm là bước quan trọng nhất.
  Hô do cấu trúc răng:Áp dụng phương pháp niềng răng là hợp lí. Phương pháp này cần 2 – 3 năm để răng được đẩy vào đúng vị trí, khắc phục tình trạng hô.
  [​IMG]
  Hô do hàm: Áp dụng phương pháp phẫu thuật hàm hô. Tức là, đẩy lùi khuôn hàm về vị trí phù hợp, khiến hàm trên và dưới khít nhau, khớp cắn cân đối. Trong trường hợp hô hàm kèm theo cười hở lợi thì phải áp dụng phương pháp cắt hàm Lefort I và đẩy lún hàm lên phía trên – điều trị hô và cười hở lợi cùng lúc.
  [​IMG]
  Hô do cả hàm và răng: Nên thăm khám trực tiếp với bác sĩ để được tư vấn kỹ hơn về nguyên nhân gây nên tình trạng hô của mình, xem nên niềng răng trước hay phẫu thuật hàm hô trước. Điều này yêu cầu rất cao về kỹ thuật cũng như kinh nghiệm, tay nghề và mắt thẩm mỹ của người bác sĩ thực hiện.
  [​IMG]

  Có một số nguồn tin về phẫu thuật hàn hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Sương Nguyệt Ánh khá nổi tiếng.Thực tế, hiện nay không có Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Sương Nguyệt Ánh mà chỉ có Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nằm tại địa chỉ 44 – 46 – 48 – 50, Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. HCM
  [​IMG]

  Hiện nay, tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW tự hào trung tâm phẫu thuật hàm hô nổi tiếng hàng đầu Việt Nam với công nghệ, kỹ thuật và nguyên vật liệu chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW nổi tiếng top 5 ở xứ Hàn. Bên cạnh đó, Phong cách thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn 5 sao và đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ của JW đều được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền và tái tu nghiệp mỗi năm tại JW Hàn Quốc, có tay nghề cao, đặc biệt là đã thực hiện thành công hơn 7000 ca phẫu thuật hàm hô từ nhẹ đến nặng, mang lại nụ cười duyên và sự tự tin cho rất nhiều người mà niềng răng không làm được.
  [​IMG]