Phẫu thuật hàm hô mất thời gian bao lâu?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi chongchong, 22/12/15.

 1. chongchong

  chongchong Member

  Tham gia ngày:
  21/11/15
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay biện pháp phẫu thuật hàm hô, móm là biện pháp tác động trực tiếp vào khung xương hàm mặt nhằm đổi thay lại tình trạng mất cân đối về xương hàm mặt - là căn nguyên chính yếu gây hô , móm. Việc tiến hành giải phẫu giúp xương hàm được cắt và đặt lại đúng vị trí hợp lý , cố định với các nẹp vis để bảo đảm tính an toàn và an tâm cho người mắc phải tình trạng này.

  Xét về tính thẩm mỹ hiện tại tình trạng này không chỉ có một số chị em nữ giới, mà cả đàn ông cũng tự ti khi giao tiếp vì có một gương mặt không hài hòa do: bị hô hoặc móm, hàm lệch lạc hay thiếu tự tin khi giao tiếp.

  Bạn có thể xem thêm phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền tại: Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền ?

  Lúc trước, việc thực hiện điều trị răng hô , móm hàm trước hay hàm sau thì chị em nữ giới rất phải khổ sở, phải tốn thời gian và công sức để điều trị chỉnh nha: niềng răng bằng mắc cài sứ hoặc niềng răng bắng mắc cài kim loại (từ 1 , 5 năm đến 2 năm ) trong lúc với cuộc sống vội như hiện tại thì về thời gian điều trị phải càng ngắn càng tốt.

  Chính bởi thế biện pháp kỹ thuật giải phẫu hàm hô hay còn gọi là phẫu thuật chỉnh hình xương hàm do hô, là giải pháp chỉnh hình răng hô toàn bộ, sẽ mang lại cho khách hàng khuôn hàm chuẩn , vẻ đẹp vẻ mặt cân đối hài hòa.

  [​IMG]

  Các điểm trội hơn khi tiến hành giải phẫu hàm hô

  - Điểm trội hơn rõ ràng nhất là thời kì giải phẫu được rút ngắn nhanh hơn nhờ sử dụng máy cắt xương chuyên dụng ( 2 , 5 -3 tiếng )

  - Sau khi tiến hành giải phẫu xong, bệnh nhân có xác xuất được ra viện sớm hơn ( sau 1 ngày phẫu thuật ) tùy theo tình hình sức khỏe của bệnh nhân

  - Sau ca giải phẫu được 1 tuần, bệnh nhân có xác xuất đi sinh hoạt làm việc được thường nhật ( trước đây 4 tuần )

  Nha khoa Đăng Lưu là nơi có công nghệ cao với các thiết bị tiên tiến, cùng với đội ngũ bác sĩ được tu nghiệp ở nước ngoài sẽ đem đến kết quả giải phẫu cao và yên tâm cho mọi người.

  Nguồn: forum.niengrangkhongmaccai.org