Phẫu thuật hàm hô móm và kiến thức cần biết

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi chongchong, 29/12/15.

 1. chongchong

  chongchong Member

  Tham gia ngày:
  21/11/15
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Phẫu thuật hàm móm ( hay hô ) là phương pháp đòi hỏi tính an toàn cao vì can thiệp tới khung xương mặt , trực tiếp đến khớp cắn , khớp thái dương , hệ thống thần kinh huyết quản. Tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng được phép thực hành kỹ thuật này. Khách hàng cần tìm hiểu kỹ lưỡng cơ sở danh tiếng tốt, được cấp phép.

  Dưới đây là 3 loại máy mà các bệnh viện cần trang bị để thực hành tốt kỹ thuật phẫu thuật hàm hô móm.

  Máy X Quang ConeBeam CT 3D kỹ thuật số: là thiết bị mà bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt cần có để đảm bảo không nguy hiểm và xác thực. Nó giúp bác sĩ trong việc đánh giá kiến trúc xương , nguyên do gây hô và mức độ cần khắc phục như thế nào. Tại một số phòng khám không trang bị trọn vẹn đã dẫn đến tình trạng chỉ định phương pháp chữa trị sai. Thay vì phải thực hành phẫu thuật, họ để bạn niềng răng trong khi nguyên do chính bị hô là do kiến trúc xương chứ không phải do răng. Bởi vây , nhiều trường hợp đã niềng răng nhiều năm trời nhưng kết quả vẫn không hề cải thiện.

  Bạn có thể xem thêm phẫu thuật chỉnh hô móm có nguy hiểm không tại: Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm có nguy hiểm không ?


  [​IMG]

  Máy cắt xương Aesculap High Speed hiện đại cắt xương nhanh , không sang chấn: máy cắt đốt cao tầng tránh nhất định tình trạng chảy máu , sưng bầm. Tại Việt Nam , rất ít bệnh viện , trung tâm trang bị được chiếc máy này. Nhờ được trang bị máy Aesculap High Speed mà nha khoa Đăng Lưu tạo lên danh tiếng tốt , là lựa chọn của nhiều khách hàng khi quyết định điều trị hô móm.

  Phần mềm Vceph giúp bác sĩ rõ ràng xác thực phần xương cần phẫu thuật: cũng như kết quả sau phẫu thuật với việc di chuyển mô mềm theo sau mô xương. Các thông số hiển thị xác thực từng milimet vị trí cắt xương , tỷ lệ xương cần sắp xếp , đảm bảo việc phẫu thuật không hề nguy hiểm và chính xác.

  Ngoài 2 nhân tố căn bản trên thì phác đồ phẫu thuật cũng đóng vai trò rất quan trọng. Nếu như bác sĩ không đưa ra bản kế hoạch chi tiết với trọn vẹn phân tích tình trạng hàm trước khi tiến hành phẫu thuật, thì khách hàng nhiều khả năng phải đối diện với biến chứng như trong ăn nhai , tê dây thần kinh hàm dưới. Vì vậy nếu bạn đang có kế hoạch muốn phẫu thuật hàm hô - móm , vẩu hãy tới các bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng tốt để được gặp và tham vấn trực tiếp từ bác sĩ chuyên khoa.

  Nguồn: forum.niengrangmatluoi.net