Phẫu thuật hàm hô nên làm ở đâu?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi stevenyi, 30/5/16.

 1. stevenyi

  stevenyi Member

  Tham gia ngày:
  2/5/16
  Bài viết:
  88
  Điểm thành tích:
  6
  Phẫu thuật hàm hô là một phương pháp thẩm mỹ tuyệt vời giúp lấy lại sự tự tin cho không biết bao nhiêu người. Nếu như trước đây, với phương pháp niềng răng, bạn phải mất đến vài năm đeo khí cụ cùng với hàng tá những rắc rối mà hàm vẫn không hết hô bời vì niềng răng chỉ có tác dụng với những trường hợp hô do răng, thì ngày nay, khoa học tiến bộ đã cho phép việc cắt xương chỉnh hàm đơn giản hơn, dễ thực hiện và đặc biệt an toàn cho người làm đẹp. Vậy bạn đã bao giờ tìm kiếm phẫu thuật chỉnh hàm hô ở đâu chưa nào?
  Phẫu thuật hàm hô cần có những điều kiện nào?
  Độ phức tạp của ca phẫu thuật hàm hô đòi hỏi nó cần được tiến hành trong các điều kiện tối ưu của một địa chỉ thẩm mỹ, đó là:
  + Hệ thống cơ sở vật chất hoành tráng với đầy đủ những loại máy móc chính dùng cho phẫu thuật hàm hô như máy cắt xương siêu âm chuyên dụng, máy móc hỗ trợ chẩn đoán thăm khám như máy chụp xquang 3D, máy phân tích khuôn mặt OMS, máy Vectra 3D cho phép người làm đẹp nhìn thấy hình ảnh mô phỏng gương mặt của họ sau phẫu thuật, hệ thống máy gây mê hiện đại, máy xử lý vô trùng trong phòng mổ,…
  [​IMG]
  + Phẫu thuật hàm hô nhất định phải được thực hiện tại bệnh viện hoặc những thẩm mỹ viện có bệnh viện chuyên phẫu thuật tạo hình toàn diện khuôn mặt hoặc chỉnh hàm hô.
  + Đặc biệt nhất, phẫu thuật hàm hô cần được tiến hành bởi bác sĩ thực sự giỏi, thực sự giàu kinh nghiệm và đã tiến hành vô cùng thành công trong việc phẫu thuật chỉnh hàm hô. Những kỹ thuật Wassmund, cắt Lefort 1, Lefort 2, BSSO,… vô cùng phức tạp nhưng chỉnh hô hiệu quả ở mọi trường hợp từ hô hàm trên, hô hàm dưới, hô cả 2 hàm, hô cộng thêm cười hở lợi và nó chỉ phát huy hết công dụng của mình khi được bác sĩ giỏi thực hiện.
  Phẫu thuật chỉnh hàm hô ở đâu?
  Tất cả những yếu tố cần thiết đảm bảo cho cuộc phẫu thuật chỉnh hàm hô an toàn, hiệu quả nêu trên đây đều được thể hiện đầy đủ tại viện Thẩm mỹ Nhật Hàn. Ở trung tâm Nhật Hàn, bạn sẽ được tận hưởng không chỉ dịch vụ phẫu thuật đạt tiêu chuẩn chất lượng, do các bác sĩ giỏi nhất thực hiện trong sự hỗ trợ đắc lực của trang bị hiện đại mà còn được chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp 24/24 giờ ngay tại trung tâm.
  Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy để chỉnh sửa hàm hô, vậy hãy tham khảo Thẩm mỹ Nhật Hàn nhé! Bạn có thể xem thêm: căng da mặt bao nhiêu tiền.