Toàn quốc Phẫu thuật hàm hô ở các trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi thiecncm, 1/5/16.

 1. thiecncm

  thiecncm Member

  Tham gia ngày:
  29/12/15
  Bài viết:
  148
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Là phụ nữ ai cũng muốn mình được xinh đẹp, quyến rũ và nổi bật trước đối phương. Tuy nhiên do bẩm sinh mà khuôn mặt của bạn không được như ý, có thể là chiếc hàm của bạn bị hô khiến khuôn mặt trở nên mất cân xứng, thiếu tự tin khi giao tiếp. Vì vậy, chúng tôi nghĩ quyết định của chị khi cho con gái đi phẫu thuật hàm hô là rất cần thiết và đúng đắn. Phẫu thuật hàm hô là biện pháp hiệu quả nhất giúp cải thiện được tình trạng hàm bị hô, đồng thời điều chỉnh cấu trúc kích thước xương hàm sao cho cân xứng với tổng thể khuôn mặt.

  Chi phí của phẫu thuật hàm hô ở các trung tâm thẩm mỹ tương đối khác nhau. Tùy thuộc vào chất lượng thẩm mỹ, chuyên môn tay nghề của bác sĩ, phương pháp kỹ thuật sử dụng, các dịch vụ chăm sóc, vì thế ở mỗi trung tâm sẽ có chi phí chênh lệch nhau. Vì thế trước khi phẫu thuật hàm hô, khách hàng nên chọn lựa cho mình đúng địa chỉ thẩm mỹ có uy tín, chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong tiến hành loại dịch vụ làm đẹp hàm hô, giá cả phải tương đương với kết quả mang lại.Từ khâu thăm khám ban đầu, kiểm tra sức khỏe để đảm bảo bệnh nhân có đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật hay không, đến khâu vệ sinh răng miệng ngăn chặn vi khuẩn Streptococous sinh sống ở lỗ sâu răng và mô nha chu có khả năng gây nhiễm trùng… Phần mềm phân tích chuyên dụng hàm mặt OMS (Version mới nhất của Mỹ) là phần mềm dùng để đo đạc một cách chính xác cấu trúc xương, cần cắt đi bao nhiêu xương và vị trí dây thần kinh, qua đó giúp bác sĩ thực hiện những đường cắt xương hàm chính xác mà không phải mơ hồ đoán định, dễ gây ra tình trạng lệch lạc và mất cân xứng sau này.

  [​IMG]
  Tùy thuộc vào chất lượng thẩm mỹ, chuyên môn tay nghề của bác sĩ, phương pháp kỹ thuật sử dụng, các dịch vụ chăm sóc, vì thế ở mỗi trung tâm sẽ có chi phí chênh lệch nhau. Chi phí của Phẫu thuật hàm hô ở các trung tâm thẩm mỹ tương đối khác nhau. Bác sĩ tiến hành chụp phim X-quang cho bạn. Máy X-Quang kỹ thuật số Cone Bean CT 3D cung cấp dữ liệu đầy đủ về cầu trúc xương hàm hiện tại của khách hàng.Phân tích bằng phần mềm chuyên dụng công nghệ cao. Kết quả chụp phim sẽ được chuyển sang phần mềm phân tích chuyên dụng OMS mới nhất của Mỹ. Hỗ trợ bác sĩ lập phác đồ điều trị chi tiết nhất.


  Xét nghiệm tổng quát: Để đảm bảo an toàn cho ca phẫu thuật bác sĩ cho tiến hành xét nghiệm kiểm tra sức khỏe tổng quát cho bạn. Sau đó thực hiện gây mê trong phòng vô trùng khép kín bởi ê -kip gây mê chuyên nghiệp của bệnh viện.

  Thực hiện phẫu thuật hàm hô 3D trong phòng mổ vô trùng

  Phẫu thuật hàm hô là biện pháp hiệu quả nhất giúp cải thiện được tình trạng hàm bị hô, đồng thời điều chỉnh sao cho cân xứng với tổng thể khuôn mặt.

  Hiện nay tại Thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sử dụng rất nhiều kỹ thuật để cắt xương hàm. Có thể kể đến như: phẫu thuật cắt xương hàm trên để di chuyển (Phương pháp Lefort 1), phẫu thuật cắt xương tiền hàm nhổ 2 răng số 4 hàm trên kỹ thuật Wassmund, kỹ thuật cắt xương hàm trên thành nhiều mảnh làm rộng hàm hẹp… Tùy từng trường hợp phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu bác sĩ Thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ thăm khám và tư vấn kỹ thuật điều trị thích hợp.