Phẫu thuật hàm móm bằng công nghệ 3D

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi chongchong, 17/12/15.

 1. chongchong

  chongchong Member

  Tham gia ngày:
  21/11/15
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Phẫu thuật hàm móm bằng công nghệ 3D là phương pháp khắc phục tình trạng hàm móm toàn diện và hiệu quả nhất. Đem lại cho bạn khuôn hàm cân đối và tự tin để tiếp xúc với mọi người xung quanh.

  Phẫu thuật hàm móm 3D hiệu quả ra sao?

  Phẫu thuật hàm móm 3D ứng dụng cho tất cả những bệnh mắc các biểu hiện như: Cắn chéo răng trước, ngậm kín miệng khó , lưỡi to, cành ngang xương hàm dưới dài , mặt nhìn nghiêng không hài hoà , khớp cắn hạng 3 xương…Những bệnh lý này nếu ứng dụng chỉnh nha niềng răng sẽ không đạt kết quả , vì nguyên do móm là do xương hàm chứ không phải do răng. Lưu ý: Đối tượng bệnh nhân từ 18 tuổi trở lên mới tiến hành phẫu thuật chữa trị hàm móm được.

  Bạn có thể xem thêm phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không tại: Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không ?


  [​IMG]


  Quy trình phẫu thuật chữa trị hàm móm bằng CN 3D

  Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tiến hành chụp X quang kỹ thuật số Cone Beam CT, cho những dữ liệu xác thực về kiến trúc xương hàm bây giờ của khách hàng. Kết quả chụp phim được chuyển sang phân tích bằng phần mềm chuyên dụng OMS, hiển thị phác đồ chữa trị chi tiết từng milimet vị trí cắt , tỉ lệ xương cần sắp xếp. Bên cạnh đó , hệ thống phân tích 3D cho phép bệnh nhân nhìn thấy được hình ảnh của mình sau phẫu thuật.

  Bước 2: Tiến hành chữa trị và vệ sinh nha chu để loại bỏ vi khuẩn có hại thâm nhập vào máu trong khi phẫu thuật. Sau thời gian ấy bệnh nhân sẽ được lấy dấu mẫu hàm bằng Alginate và đo mặt phẳng nhai bằng giá khớp Quick chuyên dụng để cung cấp thêm trọn vẹn số liệu cho ca phẫu thuật được tiến hành một cách xác thực nhất.

  Bước 3: Xét nghiệm tổng quát nhằm đảm bảo khách hàng có sức khỏe đưa lại hiệu quả tốt nhất trước khi phẫu thuật. Bạn sẽ được thực hành các xét nghiệm có liên quan như: xét nghiệm máu , đo áp huyết , đo điện tim…nhằm phát hiện sớm để xem có nên phẫu thuật hay không.

  Bước 4: Tiến hành phẫu thuật hàm móm 3D trong phòng phẫu thuật được tiệt trùng đảm bảo. Trang bị trọn vẹn các thiết bị hiện đại , đảm bảo ca phẫu thuật được không có nguy hiểm hoặc rủi ro , không xảy ra tình trạng truyền nhiễm chéo và các biến chứng cho bệnh nhân.

  Nha khoa Đăng Lưu đã phẫu thuật thành công nhiều ca móm khó , đặc biệt là phẫu thuật cắt xương hàm BSSO với đội ngũ bác sĩ được tu nghiệp ở nước ngoài, các bạn có xác xuất yên tâm đến đây để khám và điều trị.

  Nguồn: forum.rangsutot.com