Toàn quốc Phẫu thuật hàm móm cho kết quả cao

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi chongchong, 16/1/16.

 1. chongchong

  chongchong Member

  Tham gia ngày:
  21/11/15
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tình trạng hàm móm khiến gương mặt của nhiều người mất đi sự cân đối và hài hòa các đường nét. Để khắc phục tình trạng móm do cấu trúc xương hàm này, bạn nên tìm hiểu biện pháp giải phẫu hàm móm để áp dụng điều trị. Chỉ với duy nhất 1 lần thực hiện, bạn đã có khả năng tự tin với khuôn hàm cân đối của mình. Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ điều trị chỉnh nha uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

  Phẫu thuật hàm móm là gì?

  Phẫu phẫu hàm móm được hiểu là biện pháp điều trị để khắc phục tình trạng móm , vẩu do cấu trúc xương hàm. Bằng việc tác động trực tiếp vào cấu trúc xương hàm, là căn nguyên chính gây móm - vẩu. Bởi thế , chúng tôi sẽ giải quyết được triệt để lỗi hàm móm mà không phải mất nhiều thời gian như biện pháp niềng răng chỉnh nha.

  Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bớt phần xương hàm dưới và lùi hàm dưới vào trong sao cho cân xứng với hàm trên một cách chuẩn xác nhất. Để ca giải phẫu đem lại công hiệu như ý , bạn nên tìm hiểu thật kỹ cơ sở điều trị trước khi quyết định thực hiện. Vì giải phẫu hàm mặt được xem là khá rắc rối , đòi hỏi những yêu cầu rất cao , tránh gây ra những biến chứng không như ý.

  Bạn có thể xem thêm phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không tại: Phau thuat ham ho co nguy hiem khong

  [​IMG]

  Vì sao phải giải phẫu hàm móm?

  Khuôn hàm móm sẽ không đem đến cho chúng ta ích lợi gì cả, trái lại nó còn khiến cuộc sống của nhiều người gặp nhiều rắc rối, phiền phức. Tình trạng hàm móm sẽ càng biểu lộ rõ lúc lớn tuổi, bởi thế , bạn nên tìm hiểu và thực hiện giải phẫu hàm móm kịp thời , tránh để chúng ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của mình.

  Ngày trước, thông thường bác sĩ sẽ niềng răng cho bệnh nhân một thời gian sẽ tiến hành giải phẫu hàm móm , rồi sau đó niềng thêm một thời gian để bệnh nhân đạt khớp cắn 2 hàm tốt nhất cho việc ăn nhai và tránh tái phát sau giải phẫu. Tuy nhiên hiện tại , với công nghệ điều trị ảo 3D trên máy tính, việc giải phẫu chỉnh hàm móm cho bệnh nhân có khả năng tiến hành trước để bệnh nhân có khả năng đạt ngay vẻ đẹp thẩm mỹ hết móm , dù vậy trước khi giải phẫu hàm , BS niềng răng cũng phải lấy dấu 2 hàm bệnh nhân , chụp CT , Scan 3D mẫu hàm đưa vào phần mềm 3D để thực hiện việc điều trị cắt hàm ảo trên máy tính và in kết quả ra bằng máy in 3D.

  Nguồn: forum.niengrangmatluoi.net