Hồ Chí Minh Phẫu thuật khuôn mặt chữ U thành V.

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi phamduy231, 23/8/16.

 1. phamduy231

  phamduy231 Member

  Tham gia ngày:
  29/4/16
  Bài viết:
  264
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay, xu hướng phẫu thuật khuôn mặt v line có sức hút mạnh mẽ đến đông đảo phái đẹp trên toàn Châu Á. Hình ảnh các người đẹp với gương mặt thon gọn, thanh thoát khiến nhiều người phải ngây ngất, ghen tị. Để biến ước mơ của các chị em thành hiện thực, công nghệ gọt cằm V-line đã xuất hiện tại Việt Nam.
  Gương mặt V-line là gì?

  [​IMG]

  Tên gọi V-line thực ra chỉ là thuật ngữ được các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc dùng để gọi tiêu chuẩn của một gương mặt đẹp. Hiểu các đơn giản, khuôn mặt mang hình dáng V-line khi đường xương hàm và cằm tạo thành hình chữ V không bầu và cũng không quá thon.

  Tuy nhiên, đối với phụ nữ Á Châu, do gen cấu trúc mà chúng ta thường có xương hàm bành to, cằm ngắn nên khuôn mặt về cơ bản thường vuông vức hoặc tròn. Có lẽ vì thế, sự xuất hiện của phẫu thuật khuôn mặt chữ V ngay lập tức trở thành mong ước và nhu cầu làm đẹp chính đáng của họ.

  Làm thế nào để sở hữu chiếc cằm nhọn V-line?

  Tại châu Á, có thể nói Hàn Quốc là “thiên đường của sắc đẹp” do ngành thẩm mỹ phát triển bậc nhất trong khu vực. Và kỹ thuật gọt cằm V-line cũng được xuất phát từ đó. Và ngoài việc “ăn” kiểu Hàn Quốc, mặc kiểu Hàn Quốc, để kiểu tóc cũng Hàn Quốc thì gần đây gọt mặt để có được khuôn mặt trái xoan như nhiều ngôi sao Hàn Quốc cũng vô cùng thịnh hành.

  Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để tạo nên gương mặt V-line thì bạn phải thực hiện gọt cằm thẩm mỹ. Và tùy thuộc và từng trường hợp, cấu trúc và hình dáng khuôn mặt của bạn mà việc can thiệp vào góc hàm, ngạnh hàm, xương hàm để điều chỉnh sao cho cân xứng hài hòa.

  Gọt mặt V-line là gì?

  [​IMG]

  Gọt mặt V-Line là sự can thiệp về phẫu thuật thẩm mỹ chủ yếu xương hàm, góc hàm và xương cằm. Khi xương hàm và góc hàm to và bè thì phẫu thuật cắt xương hàm và góc hàm là chủ yếu. Nếu xương cằm to bè thì phẫu thuật cắt xương cằm là cần thiết. Nếu xương cằm quá ngắn, cằm lẹm thì phẫu thuật đưa xương cằm về trước hay phẫu thuật độn cằm là hợp lý. Nếu cằm dài nhưng đưa về trước nhiều thì cắt bớt xương cằm.
  Gọt mặt V-line ở đâu?

  Tại Việt Nam, phương pháp gọt mặt V line được thực hiện bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đến từ Thẩm mỹ Hàn Quốc JW với công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện JW Hàn Quốc gây được tiếng vang lớn và tạo ra làn sóng V line rầm rộ.

  [​IMG]
  Cho đến nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW vẫn là trung tâm uy tín hàng đầu về phẫu thuật hàm mặt với công nghệ Hàn Quốc đích thực được nhiều sao Việt và khách hàng tin tưởng lựa chọn.