Toàn quốc Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan qua ý kiến chuyên gia

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi youtubenmh01, 28/3/17.

 1. youtubenmh01

  youtubenmh01 Member

  Tham gia ngày:
  10/2/17
  Bài viết:
  78
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Câu hỏi: “Em có một khuôn mặt hơi to và bạnh nên em đang tính đi phẫu thuật khuôn mặt để giúp mình có một khuôn mặt đẹp hơn. Tuy nhiên, qua tìm hiểu thì em thấy hiện nay có nhiều phương pháp phẫu thuật khuôn mặt nên em khá là hoang mang, không biết với trường hợp của mình thì nên áp dụng phương pháp phẫu thuật thu gọn khuôn mặt nào thì sẽ hiệu quả nhất. Vậy nên mong bác sĩ tư vấn giúp em phương pháp thực hiện với chi phí của nó với ạ? Em cảm ơn bác sĩ rất nhiều! (Trúc Vy, Vũng Tàu)”.

  [​IMG]

  Trả lời: Cảm ơn Trúc Vy vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với câu hỏi của bạn là nên áp dụng phương pháp phẫu thuật thu gọn khuôn mặt nào thì thích hợp với trường hợp mặt to, bạnh và chi phí của phương pháp phẫu thuật thu gọn khuôn mặt đó là bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

  SỞ HỮU KHUÔN MẶT V LINE SAU KHI phẫu thuật khuôn mặt

  Mặt to, bạnh nên áp dụng phương pháp phẫu thuật thu gọn khuôn mặt nào?

  Phẫu thuật khuôn mặt là phương pháp thẩm mỹ giúp bạn khắc phục hoàn toàn và triệt để những khuyết điểm trên khuôn mặt, để giúp bạn nhanh chóng có thể sở hữu cho mình một khuôn mặt tuyệt đẹp như ý muốn. Đây là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được các chuyên gia hàng đầu cũng như hàng triệu khách hàng trên khắp thế giớ ưa chuộng và kiểm chứng chất lượng.


  Phẫu thuật khuôn mặt hiện nay bao gồm nhiều phương pháp khác nhau, tiêu biểu có thể kể tới các phương pháp như gọt cằm, độn cằm, gọt mặt, hạ gò má,…Tất cả các phương pháp phẫu thuật khuôn mặt đều sở hữu cho mình hàng loạt những ưu điểm nổi bật trong việc phẫu thuật khuôn mặt làm đẹp cho bạn. Tuy nhiên, với trường hợp của bạn là mặt to và bạnh thì bạn nên áp dụng phương pháp phẫu thuật thu gọn khuôn mặt là gọt mặt để cho hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN[​IMG] phẫu thuật khuôn mặt trái xoan