Hồ Chí Minh Phẫu thuật mắt với công nghệ mới từ Hàn Quốc.

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi phamduy231, 31/8/16.

 1. phamduy231

  phamduy231 Member

  Tham gia ngày:
  29/4/16
  Bài viết:
  264
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới, không riêng gì những ngôi sao trong ngành giải trí mà những người bình thường cũng thực hiện thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc, tướng mạo. Trong đó, phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc và cắt mí mắt Hàn Quốc đang trở thành một trào lưu phổ biến.

  [​IMG]

  Tại Hàn Quốc, một trong những quốc gia có ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhất thế giới, nơi mà đại bộ phận dân số sở hữu mắt 1 mí, việc bấm mí Hàn Quốc phổ biến như đi cắt tóc vậy. Chỉ với những thao tác đơn giản, đôi mắt 1 mí nhỏ hẹp đã trở nên long lanh, to tròn mà những thủ thuật trang điểm cũng khó tạo nên.

  [​IMG]

  Còn tại Việt Nam, trong vài năm trở lại đây phẫu thuật bấm mí mắt Hàn Quốc đã trở thành một tiểu phẫu đơn giản mà bất cứ ai sở hữu đôi mắt 1 mí truyền thống cũng có thể tìm đến. Nhiều người chia sẻ, đôi mắt 2 mí khiến họ trở nên tự tin hơn, xinh đẹp hơn, sự nghiệp cũng theo đó mà thăng hoa.

  [​IMG]

  Trước đây, khi bấm mí các bác sỹ thẩm mỹ thường dùng chỉ may đơn thuần để bấm mí, việc bấm mí thường thực hiện ở một vài điểm mà bác sĩ đã đánh dấu nhưng không có dụng cụ chuyên dụng hỗ trợ cho việc bấm mí. Vì vậy, sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt thường không đẹp, không tự nhiên hoặc nếp mí mới sẽ mờ đi theo thời gian. Đặc biệt đối với những mắt có nhiều mỡ thì bấm mí với kỹ thuật này không hiệu quả.

  Tuy nhiên, với kỹ thuật và công nghệ bấm mí mới đến từ Hàn Quốc, tạo mắt hai mí trở nên chính xác đến từng milimet và với dụng cụ chuyên dụng đặc hiệu đã giúp bác sĩ tạo được nếp gấp liên tục giữa các điểm nhấn đồng thời đi chính xác ngay giữa lớp cơ nâng mi làm mắt xếp mí tự nhiên không quá sâu và những người có mắt bụp, nhiều mỡ, nhưng vẫn lấy được mỡ mà không phải cắt mắt và không có sẹo.

  Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc phương pháp bấm mí Hàn Quốc được thực hiện đơn giản và nhanh gọn trong thời gian 20 phút, không gây sưng tấy hay để lại sẹo, biến chứng về sau.