Phẫu thuật mũi có ảnh hưởng gì không ?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi king9tom, 8/10/16.

 1. king9tom

  king9tom Member

  Tham gia ngày:
  6/10/16
  Bài viết:
  165
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn : Phẫu thuật mũi có ảnh hưởng gì không.

  Chào bác sĩ! Ban đầu em tính đi nâng mũi không phẫu thuật nhưng nghe bảo phương pháp này không duy trì được lâu nên em đang tính sẽ đi phẫu thuật nâng mũi để có cho mình một chiếc mũi đẹp dài lâu. Không biết phẫu thuật mũi có ảnh hưởng gì không và giá cả như thế nào bác sĩ nhỉ? (Thúy Trang, Vũng Tàu).

  Thúy Trang thân mến!
  Lời đầu tiên, Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin gửi lời cảm ơn tới bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thúy Trang đang thắc mắc phẫu thuật mũi có ảnh hưởng gì không và giá cả như thế nào? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

  [​IMG]

  Phẫu thuật mũi có ảnh hưởng gì không vậy?Phẫu thuật mũi mà chúng ta vẫn thường hay gọi là phẫu thuật nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ làm đẹp mũi giúp bạn khắc phục triệt để và hoàn toàn hầu hết những khuyết điểm của mũi như mũi thấp, mũi tẹt, mũi ngắn, mũi hếch, mũi gồ, mũi vẹo, mũi lệch, mũi bị bóng đỏ, lộ sóng,…để mang lại cho bạn một chiếc mũi với dáng mũi thanh toát, cao thon, đẹp tự nhiên và hoàn hảo như những ngôi sao hàng đầu.

  Xem thêm : phẫu thuật nâng mũi.

  [​IMG]

  Phẫu thuật nâng mũi được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ rất an toàn. Tuy nhiên, vấn đề phẫu thuật mũi có ảnh hưởng gì không thì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó yếu tố quan trọng nhất chính là địa chỉ phẫu thuật nâng mũi mà bạn lựa chọn để tiến hành nâng mũi cho mình.
   
: nâng mũi