Toàn quốc Phẫu thuật nâng mũi gồ bọc sụn có hiệu quả cao không ?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi hoahong01, 27/9/16.

 1. hoahong01

  hoahong01 Member

  Tham gia ngày:
  15/9/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Chào bác sĩ! Mũi gồ khiến khuôn mặt em trở nên góc cạnh và thiếu sự mềm mại nên em đang tính đi nâng mũi gồ bọc sụn để giúp mình khắc phục tình trạng mũi gồ gây mất thẩm mỹ. Tuy nhiên, em không biết phương pháp nâng mũi bọc sụn có hiệu quả cao với chiếc mũi gồ của mình không? Vậy nên mong bác sĩ tư vấn và cho em vài lời khuyên với ạ? Em cảm ơn! (Diệp Anh, TP. Hồ Chí Minh).

  Diệp Anh thân mến!


  Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Diệp Anh đang thắc mắc không biết phương pháp nâng mũi gồ bọc sụn có mang lại hiệu quả cao trong chữa trị mũi gồ cho bạn hay không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

  Mũi bị gồ là dạng mũi có phần xương sống của mũi bị nhô lên cao do hình thái xương tạo thành lúc nhỏ, tạo thành một đường mấp mô làm cho chiếc mũi nhìn méo mó, kém sắc. Theo các chuyên gia thì có hai dạng mũi gồ là mũi gồ đơn thuần (mũi khi nhìn nghiêng có một điểm gồ lên ở 1/3 trên của sóng mũi) và mũi gồ lõm hình yên ngựa (điểm gồ ở 1/3 trên sóng mũi, qua khỏi điểm gồ thì sóng mũi bị lõm xuống hình yên ngựa).

  [​IMG]

  Hiện nay, để khắc phục mũi gồ thì có nhiều phương pháp khác nhau, trong đó nâng mũi bọc sụn cũng được xem là một trong những phương pháp giúp khắc phục hiệu quả và nhanh chóng tình trạng mũi gồ gây mất thẩm mỹ, để mang đến cho bạn một chiếc mũi hết gồ, đẹp tự nhiên, thanh toát và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

  Với phương pháp nâng mũi gồ bọc sụn, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành bóc tách, phẫu thuật, mài dũa phần xương tại sống mũi còn phần sụn mũi trên được gọt, cắt đi rồi tiến hành dùng sụn sinh học và sụn tự thân ở vành tai để chỉnh hình, nâng và tạo dáng mũi đẹp như ý muốn cho bạn. Tuy nhiên, theo các chuyên gia hàng đầu thì với tình trạng mũi gồ thì việc áp dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn chưa phải là lựa chọn hoàn hảo và ưu việt nhất hiện nay.

  Để khắc phục tình trạng mũi gồ thì nâng mũi bọc sụn khá hiệu quả nhưng với trường hợp chiếc mũi “khó nhằn” này thì các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng phương pháp nâng mũi hoàn hảo nhất, ưu việt nhất hiện nay là phương pháp nâng mũi S line để khắc phục tốt nhất và triệt để nhất cho tình trạng mũi gồ.

  Khác với nâng mũi bọc sụn có phần chưa được hoàn hảo, nâng mũi S line đã và đang được xem là phương pháp nâng mũi ưu việt nhất, thách thức được những khuyết điểm khó nhất, phức tạp nhất ở chiếc mũi của bạn. Với nâng mũi S line, chiếc mũi gồ của bạn sẽ nhanh chóng được khắc phục một cách triệt để đồng thời nâng mũi S line cũng giúp bạn nắn chỉnh, tạo hình dáng mũi mềm mại, đẹp hoàn hảo, để mang đến cho bạn một chiếc mũi chữ S cao sang, uốn lượn, đầy quyến rũ.

  Tuy nhiên, khi áp dụng những phương pháp nâng mũi dù là nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi S line thì bạn cũng cần tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng để cho kết quả nâng mũi hoàn hảo và an toàn nhất. Hiện nay, Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng là thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng hàng đầu mà nếu đang có nhu cầu nâng mũi gồ bọc sụn hay nâng mũi S line thì bạn có thể lựa chọn cho mình.

  Nguồn: Nâng mũi gồ bọc sụn