Toàn quốc Phẫu thuật nâng mũi S line là như thế nào ?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi hoahong01, 3/10/16.

 1. hoahong01

  hoahong01 Member

  Tham gia ngày:
  15/9/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nâng mũi S line là như thế nào vậy? Em đang có dự định thẩm mỹ mũi nên nhiều người khuyên là nên đi nâng mũi S line cho đẹp. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em ưu điểm cũng như chi phí của thẩm mỹ này được không ạ. (bạn Thảo Nguyên, 23 tuổi)

  Thân chào bạn Thảo Nguyên!


  Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn về cho chuyên mục giải đáp của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng qua hộp thư cskh.ngomonghung@gmail.com nhé. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi đã trao đổi với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng và có câu trả lời cho bạn ngay dưới đây.

  [​IMG]

  Nâng mũi S line hiện nay được các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đánh giá là một trong số những phương pháp nâng mũi đẹp nhất, ít rủi ro nhất và số lượng chị em lựa chọn nhiều nhất khi đi làm đẹp cho bộ phận trung tâm của khuôn mặt là mũi.

  Nâng mũi S line đẹp nhất là vì: chúng có thể khắc phục hoàn hảo cùng lúc 3 nhược điểm lớn nhất ở mũi gồm: sóng mũi tẹt, đầu mũi thấp, bằng và cánh mũi bè ngang mà không một phương pháp nào có thể làm được. Trong khi đó nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn chỉ có thể nâng sóng mũi và không thể khắc phục được tất cả khuyết điểm của đầu mũi và cánh mũi.

  Nâng mũi S line ít rủi ro nhất vì sự kết hợp của 3 loại sụn trong khi nâng để cấu trúc lại dáng mũi chắc chắn, hoàn hảo. Đó là sụn định hình chất lượng cao nâng sóng mũi, sụn vành tai bọc đầu mũi để tránh bóng đỏ đầu mũi sau này, sụn vách ngăn giữa 2 lỗ mũi được bác sĩ chỉnh hỉnh lại để dựng lại đầu mũi thon gọn, cao ráo.

  Trong khi đó mũi thấp, cánh mũi bè ngang, mũi lõ,… là khuyết điểm lớn nhất trên khuôn mặt chị em Việt do đặc điểm di truyền xương mũi thấp. Chính điều này làm cho khuôn mặt kém phần thanh tú, sang trọng và hơi quê.

  Chỉ có công nghệ nâng mũi S line mới có thể khắc phục tất cả những khuyết điểm về nhan sắc chiếc mũi này để cho chị em Việt dáng mũi cao ráo, sang chảnh, khuôn mặt hút hồn người đối diện

  Nguồn: Nâng mũi S line là như thế nào