phẫu thuật thu gọn cánh mũi mang đau không?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tientv, 6/9/16.

 1. tientv

  tientv Member

  Tham gia ngày:
  20/7/16
  Bài viết:
  167
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trả lời:
  Chào bạn Thu Trà
  Cảm ơn bạn đã để ý và gửi nghi vấn về chuyên mục trả lời chuyên gia của Thẩm mỹ viện Lilia. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:
  Trên gương mặt, dòng mũi đóng 1 vai trò thẩm mỹ khôn cùng quan trọng, gương mặt bạn sẽ trở thành nhẹ nhàng, thanh toát giả dụ bạn có một cái mũi cao nhỏ tự nhiên. sở hữu các bạn sở hữu sống mũi cao nhưng còn lớn, bè thì cách phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi là 1 lựa chọn tối ưu giúp bạn chóng vánh mang được một mẫu mũi đẹp xuất sắc.
  quy trình phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi
  Tại Thẩm mỹ viện Lilia của chúng tôi giải phẫu thu nhỏ cánh mũi được diễn ra an toàn theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. thứ tự phẫu thuật bao gồm các bước sau:

  • Thăm khám và giải đáp
  các thầy thuốc sẽ tiến hành khám tổng quát mũi trong khoảng đó kiếm khởi điểm gây nên cánh mũi to trong khoảng đấy giải đáp cho khách hàng những phương thức tiến hành phẫu thuật hợp lý nhất.
  xem thêm: làm hồng nhũ hoa
  [​IMG]

  • Đo vẽ và định hình
  Sau khi nắm rõ trạng thái mũi của các bạn, bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác phần cánh mũi cần thu gọn và riêng biệt trực tiếp lên da.
  • Gây tê
  Tiến hành gây tê cục bộ phần mũi giúp khách hàng ko cảm thấy đau và thả sức trong suốt công đoạn thực hiện.
  • giải phẫu thu nhỏ cánh mũi
  với cánh mũi bè rộng, bè ngang nhưng cánh mũi mỏng, Thẩm mỹ Lilia sẽ tiến hành cuộn cánh mũi. mang cánh mũi dày và to, bác sĩ sẽ loại bỏ 1 phần chân cánh mũi giúp mũi thuôn nhỏ.
  • Đóng kín vết mổ
  những thầy thuốc sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu để hoàn thành cuộc giải phẫu. Sau đấy người dùng sẽ nhận được tư vấn về thời kỳ coi ngó bản thân để đạt được hiệu quả sau thẩm mỹ cao nhất.
  phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi là gì?
  giải phẫu thu nhỏ cánh mũi là phương pháp tạo hình cánh mũi giải quyết hiện trạng mũi thô bè sang 2 bên. với kỹ thuật thẩm mỹ đương đại, hiện nay những thầy thuốc thường tiêu dùng 2 phương pháp cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi đảm bảo an toàn không gây di chứng, đem đến vẻ đẹp lý tưởng nhất cho dòng mũi của bạn.
  phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi với đau không?
  phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi được tiến hành vô cùng mau chóng chỉ trong khoảng 30 phút. Trước lúc tiến hành phẫu thuật bạn sẽ được tiêm tê ở vùng mũi giúp tránh đớn đau, tạo cảm giác thoả thích trong suốt quá trình thẩm mỹ. đây là chọn lựa thông minh khi bạn là một người sợ cảm giác đau. Hơn thế thế nữa khi tiến hành rạch phẫu thuật, vết rạch cũng rất nhỏ, sau cùng sẽ được thầy thuốc sử dụng chỉ thẩm mỹ tự tiêu khâu kín từ bên trong lỗ mũi nên không để lại sẹo, ko lộ vết tích thẩm mỹ.