Toàn quốc Phẫu thuật thu gọn cánh mũi mới, hiệu quả

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi nguyenthilien11, 27/6/16.

 1. nguyenthilien11

  nguyenthilien11 Member

  Tham gia ngày:
  16/5/16
  Bài viết:
  40
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Kỹ thuật cắt và thu gọn cánh mũi đẹp hài hòa bằng kỹ thuật an toàn cắt cánh mũi, cuộn cánh mũi với kỹ thuật phẫu thuật thu gọn cánh mũi giúp đầu cánh mũi được thu gọn mang đến cho bạn một dáng mũi cao thanh tú,đẹp tự nhiên, và đặc biệt đầu mũi của bạn được bọc một cách tốt nhất, khắc phục tình trạng bị lộ sống mũi, bong đỏ đầu mũi sau khi thu gọn cánh mũi.

  Tại Sao Lựa chọn thu gọn cánh mũi ?

  Với kỹ thuật thu gọn cánh mũi được bác sĩ tiến hành bằng những thủ thuật rất đơn giản, chỉ tác động đến phần cánh mũi cần chỉnh sửa , hạn chế xâm lấn vùng cánh mũi sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp thon gọn, tự nhiên.

  02. Tuyệt đối an toàn.

  Thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi hay điều trị sửa mũi tại trung tâm thẩm mỹ hàn quốc 3D thực hiện theo đúng tiêu chuẩn, chất lượng dịch vụ quy trình công nghệ của Hàn quốc, với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn vững và dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn thu gọn cánh mũi một cách an toàn và hiệu quả.

  [​IMG]

  03. Không gây biến chứng,không đau, không để lại sẹo

  Cũng giống như điều trị cắt mí mắt hàn quốc trước khi thực hiện cắt cánh mũi, các bác sĩ sẽ thao tác tiêm thuốc gây tê nên bạn sẽ không đau đớn. Với đường mổ nhỏ, khéo léo bác sĩ sẽ giúp che dấu sẹo một cách tốt nhất, đảm bảo không để lại sẹo.


  04. Kết quả ổn định lâu dài theo thời gian.

  Phẫu thuật thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu giúp thu gọn cánh mũi an toàn, đảm bảo kết quả vĩnh viễn, trọn đời.

  05. Phục hồi nhanh chóng.

  không mất thời gian nghỉ dưỡng với thời gian thu gọn cánh mũi kéo dài chỉ trong 35 phút. Sau khi thu gọn cánh mũi khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện, sau 7 cắt chỉ và cho ra kết quả đẹp tự nhiên nhất sau 3 tuần.