phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tientv, 1/9/16.

 1. tientv

  tientv Member

  Tham gia ngày:
  20/7/16
  Bài viết:
  167
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Thu nhỏ cánh mũi thực hành như thế nào

  Thu nhỏ cánh mũi hiện tại có 2 phương pháp thu nhỏ cánh mũi chính là thu hẹp cánh mũi từ bên trong và cắt cánh mũi từ tuyến đường rạch bên ngoài. Tuỳ vào mong muốn của từng quý khách và hiện trạng mũi bây giờ mà bác sĩ sẽ trả lời cách thức phẫu thuật tấy thống nhất.
  có cách trong khoảng bên từ (hay còn gọi là bí quyết cuộn cánh mũi), thầy thuốc sẽ rạch một đường nhỏ ở phía trong, kéo chân cánh mũi vào và sử dụng chỉ khâu bóp 2 bên cánh mũi. ưu thế của cách cuộn cánh mũi là không để lại sẹo và ko gây khó chịu hay đau đớn. không những thế, cách thức này cũng mang nhược điểm là chỉ kéo được phần chân cánh mũi, phần cánh mũi ở bên ngoài không thu hẹp được.
  Cắt cánh mũi hiện tại là cách được ưu tiên lựa chọn nhiều hơn. Ở cách thức này, bác sĩ thực hành một trục đường rạch nhỏ ở phần tiếp giáp giữa cánh mũi và má, lật lớp da lên rồi cắt bớt phần cánh mũi và da phía ngoài. Vì khâu ở các con phố rãnh mũi nên cách thức này hầu như sẽ ko để lại sẹo. Sau phẫu thuật, bạn sẽ có dòng mũi đẹp với cánh mũi thon thả gọn, kín đáo.
  ngoài ra, theo khuyến cáo của những chuyên gia, để đảm bảo ca giải phẫu thu nhỏ cánh mũi diễn ra an toàn và đạt độ thẩm mỹ cao, bạn nên sở hữu sự cân kể trong việc tuyển lựa liên hệ thẩm mỹ. nếu ko may thực hành giải phẫu tại 1 địa chỉ ko uy tín, bạn có thể gặp phải các biến chứng nguy hiểm sau phẫu thuật như viêm nhiễm hay cánh mũi ko đều 2 bên. rẻ nhất là bạn nên trực tiếp tới từ 3 – 5 trọng điểm thẩm mỹ để được tư vấn và tham quan hạ tầng trước lúc tiến hành giải phẫu.
  [​IMG]
  xem thêm : cắt cánh mũi
  lúc quyết định thực hiện phẫu thuật làm nhỏ cánh mũi tại bệnh viện Kim, bạn sẽ được đội ngũ thầy thuốc thẩm mỹ tại bệnh viện trực tiếp thăm khám, giải đáp và tiến hành giải phẫu. bác sĩ thẩm mỹ tại Kim Hospital là những chuyên gia top đầu về giải phẫu chỉnh hình ở nước ta. Dưới bàn tay khéo léo của thầy thuốc bạn chắc chắn sẽ mang chiếc mũi mang cánh mũi dong dỏng gọn mong muốn chỉ sau 1 lần phẫu thuật độc nhất vô nhị. Hơn nữa, bạn cũng hoàn toàn chẳng phải lo ngại về các biến chứng sau phẫu thuật nhờ hệ thống máy móc hỗ trợ tối đa được thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng từ phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi.