Toàn quốc Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi nội soi không

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi hoangthong11, 23/4/16.

 1. hoangthong11

  hoangthong11 Member

  Tham gia ngày:
  23/2/16
  Bài viết:
  64
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Một dáng mũi được xem là đẹp đòi hỏi phải có sống mũi cao, thẳng , đầu mũi thon nhỏ, cánh mũi không quá to, bè ra 2 bên, đặc biệt là phải trông thật tự nhiên. Phương pháp thu gọn cánh mũi hàn quốc là một giải pháp hiệu quả giúp các chị em lấy lại được một chiếc mũi đẹp tự nhiên nhất.
  [​IMG]
  Nhiều khách hàng muốn tìm đến với phẫu thuật thu gọn cánh mũi, tuy nhiên lại sợ phải cắt, khâu. Tại Thẩm mỹ Thu Cúc áp dụng kĩ thuật thu nhỏ cánh mũi bằng phương pháp nội soi – phương pháp thu gọn cánh mũi tiên tiến nhất hiện nay được xem là khá nhẹ nhàng, phù hợp cho những người ngại dao kéo.

  Trường hợp nào nên áp dụng thu nhỏ cánh mũi theo phương pháp nâng mũi hàn quốc :

  - Cánh mũi to, dày
  - Cánh mũi bè không phù hợp với dáng mũi, khuôn mặt
  - Tuy nhiên phương pháp này có phần hạn chế đối với những trường hợp cánh mũi quá to, dày, cần thiết phải cát bớt cánh mũi để mang lại một hiệu quả tối ưu nhất sau phẫu thuật.

  Thu gọn cánh mũi nội soi được thực hiện như thế nào ?

  Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi nội soi không cần phải cắt, khâu do đó được xem là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, không xâm lấn, không gây tổn thương các vùng xung quanh.

  Phương pháp vô cảm: Phương pháp này chỉ cần gây tê nhẹ nhàng tại chỗ vùng chân cánh mũi mà không cần phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác.

  Quy trình phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi nội soi

  Bước 1 : Đo vẽ vùng cánh mũi cần thiết phải thu gọn : Để có được một dáng mũi hài hòa sau khi thu gọn, bác sỹ cần thiết phải đo vẽ chính xác trước khi thu gọn để có được một kết quả tối ưu nhất.

  Bước 2 : Gây tê tại chố : Bác sĩ tiến hành gây tê nhẹ vùng chân cánh mũi, cánh mũi.

  Bước 3 : Dùng thiết bị nội soi kết hợp với chỉ để cuộn cánh mũi , chỉ được luồn phía dưới chân cánh mũi nhằm cuộn nhỏchiều rộng của cánh mũi đến một mức phù hợp nhất.


  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ để được khám và tư vấn miễn phí:

  BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
  Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  Email: tuvan@thucuchospital.vn
  Phone: 04 383 55555