Toàn quốc phẫu thuật tối ưu khóe mắt

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi hoang cuong, 19/3/16.

 1. hoang cuong

  hoang cuong Member

  Tham gia ngày:
  18/5/15
  Bài viết:
  31
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Ai cũng biết đôi mắt được xem là cửa sổ tâm hồn. Đôi mắt đẹp sẽ tạo nên điểm nhấn nổi bật trên khuôn mặt. Bác sĩ sẽ thực hiện nâng mí mắt trên làm cho đôi mắt bạn mở to hơn, tròn và sáng hơn. Phương pháp này thực hiện để điều chỉnh những trường hợp mắt sụp, mắt hí, mắt mở to không hoàn toàn.

  Phẫu thuật thẩm mỹ cắt khóe mắt là phẫu thuật đơn giản, làm cho mắt trẻ và đẹp cả chiều rộng và chiều sâu. Thẩm mỹ phẫu thuật mở rộng khóe mắt thành công và hiệu quả nhất cho đôi mắt rộng ra, đồng thời là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tạo mí đôi toàn diện cho đôi mắt to mơ màng, sâu huyền bí thu hút mọi ánh nhìn.những nếp này càng rộng thì trông mũi càng bè và thấp gây mất thẩm mỹ đồng thời các đường nét trên tổng thể khuôn mặt trông không được tự nhiên, không hài hòa. Việc cắt bỏ những lớp da thừa này chính là kỹ thuật làm rộng góc mắt, mở rộng tầm nhìn và mắt to hơn trông thấy.
  [​IMG]
  Bên cạnh đó, các máy móc dùng trong phẫu thuật được trang bị đầy đủ như: máy Monitor theo dõi nhịp tim, huyết áp, nồng độ ô-xy, máy đốt tầng cao giúp xử lý kịp thời tình trạng chảy máu, bàn mổ thủy lực… Tạo khóe mắt Hàn quốc là kỹ thuật điều chỉnh phần da thừa để 2 mắt về vị trí cân đối đem lại hình dáng hài hòa cho mắt và khuôn mặt của bạn.Tất cả những điều đó nhằm đảm bảo cho ca phẫu thuật được tiến hành nhanh chóng, thuận lợi và mang lại kết quả như mong đợi của khách hàng.

  Vì vậy, ai cũng mong mình sẽ có được đôi mắt hai mí to tròn, sắc nét, lôi cuốn được mọi ánh nhìn của đối phương.

  Điều này lý giải nguyên nhân vì sao các công nghệ thẩm mỹ hàn quốc như cắt mí mắt, bấm mí mắt ngày càng được nhiều chị em quan tâm, tin tưởng lựa chọn..Lý do thực hiện nhấn mí ở đâu đẹp tốt nhất được sử dụng công nghệ hàn quốc đã khó, tay nghề chuyên gia thẩm mỹ kém, dùng chỉ đơn sợi thô, to và thực hiện theo phương pháp nhấn 3 điểm rời rạc trên mắt.

  Phẫu thuật mở rộng khóe mắt được đánh giá là phương pháp tối ưu giúp mang lại đôi mắt to tròn như mong đợi. Phương pháp mở rộng mí mắt trên được thực hiện là phương pháp hiện đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn.Các trang thiết bị y tế hiện đại luôn hỗ trợ tốt quá trình phẫu thuật, giúp phẫu thuật được thực hiện nhanh chóng, an toàn và chính xác. Các thiết bị thực hiện trong phẫu thuật mở rộng góc mắt luôn được vô trùng tuyệt đối, tránh tình trạng nhiễm trùng chéo sau phẫu thuật, mang lại sự an tâm và hài lòng cho bạn.