Phiên bản avatar 250 dành cho android

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hoangvchung, 12/11/15.

 1. hoangvchung

  hoangvchung New Member

  Tham gia ngày:
  12/11/15
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Avatar 250 Auto nông trại Phiên bản dành cho Android và Java Hack mod đầy đủ tiện ích mà không cần chạy các mô phỏng, một phiên bản đặc biệt dành cho Android
  Đây là phiên bản được lập trình lại từ phiên bản chính thức, hack và tiện ích farm auto full mod nông trại cho Android với đồ họa cực đẹp, âm thanh và giao diện đẹp. Menu Game Avatar mod by wapvip.pro avatar bao gồm: Chăm sóc, trang trại (bón phân, thu hoạch, Gieo hạt), Vật nuôi (Bơm thuốc, bán), Cửa hàng, Thoát. Chức năng tự động mua vật phẩm khi tất cả thông minh giúp tiết kiệm chi phí. Chăm sóc vật nuôi và cây cực nhanh chỉ trong vòng 5 giây.
  [​IMG]
  Tất cả các phiên bản tiếng Anh Auto avatar là Teamobi sửa chữa tuy nhiên Teamobi và giáo viên tiếng Anh cũng chỉ ra bởi các chương trình đó nên không có gì mà không thể hack nó, mỗi sửa chữa chúng tôi sẽ có một phiên bản mới avatar trực tuyến tiếng Anh tiếp tục tự động bình thường, lần này cũng không ngoại lệ Avatar auto trả lời tự động sẽ là phiên bản hoàn hảo hơn tất cả kết hợp với auto Avatar phiên bản Pro đầy đủ chờ tạo cho bạn tải về.

  Nếu điện thoại bạn đã cài đặt, họ phải xóa Avatar ban đầu mà các tập mới của Avatar 250 Auto Farm là phong nha. Và Hỗ trợ Android 2.2 trở lên hoặc cao hơn, bạn đặt trực tiếp và chơi suốt mà không cần bất cứ điều gì giả lập.