Toàn quốc Phim chống nóng cách nhiệt cho nhà kính, ô tô

Thảo luận trong 'Phụ Tùng Xe - Dịch Vụ' bắt đầu bởi phimcachnhiet, 9/12/15.

 1. phimcachnhiet

  phimcachnhiet Member

  Tham gia ngày:
  18/9/15
  Bài viết:
  30
  Điểm thành tích:
  6
  Không có gì quý bằng sức khỏe - dù chúng ta có ngồi trên đống vàng, có tiền tỷ gửi ngân hàng nhưng luôn bị đau ốm, bị chứng bệnh nan y nào đó thì vàng bạc cũng bằng thừa.

  [​IMG]
  Sức khỏe giúp chúng ta có một cuộc sống hạnh phúc.​

  Có 5 điều về sức khỏe mà chúng ta nên biết:

  1. Sức khỏe cực kỳ quan trọng đối với chúng ta, không có sức khỏe chúng ta không thể sống vui và tồn tại mỗi ngày được.

  2. Hầu hết chúng ta không khỏe mạnh như chúng ta vẫn thấy và tưởng tượng, chúng ta luôn hướng tới gần tình trạng sức khỏe viên mãn

  3. Một số người trong chúng ta đang chịu đựng những đau đớn khác nhau trên chính cơ thể chúng ta và không tìm được cách chữa trị có lợi ích từ bên trong hoặc bên ngoài, một số người khổ sở vì bệnh tật mà không tìm được nguyên nhân rõ ràng về căn bệnh. Những cũng có những người không biết mình đang có bệnh

  4. Tất cả chúng ta đang già đi nhanh hơn mỗi ngày. Đó là quy luật đơn giản nhất mà chúng ta ai cũng biết được

  5. Ở một mức độ nào đó, chúng ta lo sợ về sức khỏe của chúng ta sẽ thay đổi hoặc trở nên xấu đi hoặc thoái hóa theo tuổi tác.

  Đối với con người sống trong xã hội hiện tại, vật chất giúp chúng ta có một cuộc sống sung túc hơn, giúp ta vượt qua những bất trắc, tai ương có thể xảy đến bất thình lình. Nhưng quan trọng hơn cả, một khi có sức khỏe, ta sẽ đối phó đầy hiệu quả với những khó khăn đó.

  [​IMG]
  Sức khỏe giúp chúng ta chinh phục được mọi thử thách​

  Hiểu được tầm quan trọng của việc bảo vệ sức khỏe, đặc biệt đối với những người có môi trường sống và làm việc trong các tòa nhà kính, Hoa Kỳ đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm phim dán kính cắt tia hồng ngoại mang thương hiệu Nanotech.

  [​IMG]

  Chúng ta đều biết, tia hồng ngoại trong ánh nắng mặt trời gây hại mắt, tổn thương làn da và suy giảm khả năng miễn dịch của cơ thể, từ đó kéo theo rất nhiều tác hại xấu khác cho sức khỏe. Phim cắt tia hồng ngoại Nanotech không chỉ giúp ngăn chặn tia hồng ngoại từ ánh nắng mặt trời mà còn có tác dụng cách nhiệt, giữ cho nhiệt độ môi trường luôn ổn định, mang lại sự thoải mái cho không gian sống và làm việc trong các tòa nhà kính.

  Phim cách nhiệt nhà kính công nghệ cắt tia hồng ngoại Nanotech là dòng sản phẩm phim cách nhiệt cao cấp, được sản xuất bằng công nghệ phún xạ với các vật liệu kim loại không phản xạ cùng những ưu điểm vượt trội:

  • Khả năng cắt tia hồng ngoại cao: lên đến 99%
  • Khả năng cách nhiệt cao
  • Mức độ hấp thụ năng lượng mặt trời là thấp nhất
  • Độ xuyên sáng cao
  • Chống chói lóa
  • Độ phản gương thấp
  • Dễ dàng làm sạch lớp phủ bề mặt

  Với tác dụng bảo vệ sức khỏe cùng các thế mạnh nêu trên, phim cắt tia hồng ngoại Nanotech đã và đang được ưa chuộng là lựa chọn hàng đầu về dòng sản phẩm phim cách nhiệt cho các tòa nhà kính.