Toàn quốc Phim hành động “Giác quan thứ 6” trên truyền hình MobiTV

Thảo luận trong 'Thiết Bị Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi bahieu, 2/9/16.

 1. bahieu

  bahieu New Member

  Tham gia ngày:
  25/7/16
  Bài viết:
  23
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  (Truyền hình An Viên _ MobiTV) – Một nữ thanh tra tài năng, thông minh, liên tục phá được các vụ án lớn nhưng lại ở vào tình huống khó xử khi các vụ án gần đây, người gây ra lại là bạn bè của cô. Giữa công lý và tình thân, cô sẽ chọn bên nào để thỏa mãn cả đôi đường?

  [​IMG]

  Bộ phim xoay quanh cuộc sống của cô nàng tổ trưởng tổ trọng án An Ni, một người phụ nữ đầy tài năng và vô cùng thông minh, cô có thể nhận biết được những điều mà người khác có thể không nhìn thấy, song những tưởng điều đó sẽ làm cho cuộc đời cô tươi đẹp hơn, nhưng đó cũng chính là những điều khiến cô phải bỏ tâm suy nghĩ nhiều nhất.
  Là người từng thành công trong nhiều vụ án, được thăng chức và đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp, nhưng đến một ngày cô phải đối mặt với những vụ án khó xử, đó là những người bạn của người thân cô. Giữa công lý và tình thân, cô sẽ chọn bên nào để thỏa mãn cả đôi đường? Là người thân và chối bỏ trách nhiệm của một người tổ trưởng hay sẽ vì công lý mà bất chấp tình thân để xử án? Tuy thuộc thể loại trinh thám, nhưng phim vẫn mang đến những cung bậc cảm xúc của tình yêu lãng mạn.

  Mời các bạn cùng đón xem 30 tập phim “Giác quan thứ 6” để cùng theo chân nữ thanh tra An Ni trong các vụ án khó khăn. Phim phát sóng lúc 21h00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần trên kênh ANTV của truyền hình An Viên (MobiTV), bắt đầu từ 1/9/2016.