Toàn quốc Phong cách cà phê túi lọc truecoffee giá phải chăng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hautran2005, 16/3/16.

 1. hautran2005

  hautran2005 Member

  Tham gia ngày:
  22/2/16
  Bài viết:
  44
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cà phê túi lọc phát triển đến chóng mặt, nhanh chóng lan rộng khắp thế giới sau khi vừa nghiên cứu thành, Yamanaka thấy được tiềm năng của cà phê túi lọc và tiến hành đưa vào thị trường Việt Nam, với thương hiệu Yamanaka Việt Nam, sản phẩm cà phê túi lọc truecoffee ra đời. Việc sử dụng cách pha Truecoffee giá đơn giản tạo ra một tách cà phê túi lọc bằng một cái phin lọc nhỏ nhắn hoàn toàn bằng giấy, cho khoảng 50g lượng cà phê nguyên chất vào. Dùng nước sôi đổ điều tay vào túi giấy để cà phê tan ra khoảng 2 phút. Rút túi lọc ra hoặc để cho cà phê ngấm vào nước lâu sẽ đậm đà hơn. Đường hoặc sữa cho vào để làm tăng khẩu vị của người dùng thích gì.

  Yamanaka Việt Nam đã nắm bắt thị hiếu dùng cà phê của Việt Nam, nên đã sản xuất hương vị cà phê túi lọc đậm đà hơn một chút, tạo cảm giác thơm hơn, thích hợp cho khẩu vị của người Việt.

  Phong cách cà phê túi lọc truecoffee

  Là một thương hiệu sản xuất cà phê túi lọc, chúng tôi tự hào khi mang lại phin cà phê túi lọc tiện lợi và tuyệt vời cho khách hàng khắp cả nước.

  Với những hạt café sạch, tươi được trồng trên mãnh đất Sơn La khi hậu ôn đới quanh năm và có thời gian chăm sóc kỹ bằng phương pháp tiên tiến nhất,những hạt cà phê Arabica được chế biến đạt tiêu chuẩn quốc tế, không chất phụ gia, cà phê túi lọc Truecoffee được thiết kế bằng túi giấy, tiện dụng và không gây ảnh hưởng đến môi trường.

  Cà phê túi lọc Truecoffee đang gần trở thành một người bạn đồng hành với nhiều tín đồ yêu cà phê sạch, cà phê nguyên chất ở Sài Gòn, với cách pha chế bằng túi lọc hiện đại, tiện lợi, thân thiện với môi trường. Cà phê túi lọc là sự lựa chọn phù hợp hàng đầu dành cho dân văn phòng và sự lựa chọn tốt nhất cho thực khách du lịch nước ngoài.