Hồ Chí Minh Phòng chống mối mọt cho sàn gỗ

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi Nghĩa Phạm, 9/1/19.

 1. Nghĩa Phạm

  Nghĩa Phạm Member

  Tham gia ngày:
  22/3/17
  Bài viết:
  77
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Phòng chống mối mọt cho sàn gỗ
  Quan trọng hơn hết mối mọt sinh ra khi có điều kiện thuận lợi về độ ẩm và nguồn kí sinh việc sử dụng sàn gỗ đúng cách sạch sẽ là biện pháp chính bảo vệ sàn gỗ khỏi mối mọt.
  Việc sử dụng sàn gỗ thay cho các vật liệu lót sàn khác là xu hướng cũng nhu cầu của rất nhiều người trong xã hội.Nhưng gỗ là mộc một loại vật liệu dễ bị hiện tượng nấm mốc hay mối mọt côn trùng phá hoại.
  Nhà lắp
  sàn gỗ được xây dựng thường kiên cố nền gạch có sẵn nâng cấp lên sàn gỗ hoặc sử dụng nền bề tông cốt cứng trước khi lên sàn nên việc bị mối mọt rất hạn chế sảy ra.
  [​IMG]

  Sàn gỗ bị mối mọt tấn công - Gia Hoàng


  Để tránh sử hư hỏng từ mối mọt cho các sản phẩm gỗ sàn , Việc gia công phần nền phải kiên cố ,khi gia công phát hiện sự hình thành của các ổ mối có sẵn phải thực hiện triệt tiêu.

  Với điều kiện sử dụng dễ phát sinh ra mối mọt đội gia công sàn gỗ sẽ tiến hành thực hiện tạo lớp bảo vệ sàn gỗ khỏi mối mọt ( đối với điều kiện sử dụng nền sàn thường xuyên có mối mọt không nguồn gốc )
  lớp bảo vệ này an toàn cho người sử dụng và tránh khỏi sự tấn công của mối mọt.


  Quan trọng hơn hết mối mọt sinh ra khi có điều kiện thuận lợi về độ ẩm và nguồn kí sinh việc sử dụng sàn gỗ đúng cách sạch sẽ là biện pháp chính bảo vệ sàn gỗ khỏi mối mọt.

  Khi sản xuất sàn gỗ công nghiệp nhà sản xuất đã chỉ định hóa chất để chống lại sự xâm phạm của mối mọt mà an toàn cho người sử dụng.Với sàn gỗ tự nhiên là gỗ nguyên chất phải đảm bảo gỗ được sản xuất đảm bảo quy trình không mang theo mối mọt từ đầu.

  Việc chọn nguồn gốc gỗ chất lượng kết hợp với đội thi công khảo sát triệt để các nguyên nhân gây hư gỗ ,khi người dùng sử dụng đúng cách là cách tuyệt đối nhất giúp sàn gỗ có độ bền và thẩm mỹ, Ngoài mối mọt các côn trùng khác hay loại gặp nhấm như chuột cũng khó mà phá hoại được sàn gỗ nhà bạn.

  Nếu sàn gỗ quý khách bị mối hư hỏng vui lòng gọi tư vấn cách xử lý hoặc sử dụng dịch vụ sửa chữa sàn gỗ Gia Hoàng.

  Sàn gỗ Gia Hoàng cam kết cung cấp sàn gỗ chất lượng cao .Đội thi công xử lý chuyên nghiệp bảo đảm triệt tiêu hoàn toàn kết hợp sự dụng sàn gỗ đúng cách không xuất hiện mối mọt phá hoại sàn gỗ.
  Gia Hoàng

  Công ty TNHH Xây Dựng Sản Xuất Thương Mại Sàn Gỗ Gia Hoàng HCM
  Địa chỉ: 500A Cộng Hoà Phường 13 Quận Tân Bình TP. HCM
  Điện thoại: 02822.404.555
  Hotline: 090.500.6696 - 0905.44.55.05
  Email: sangogiahoangco@gmail.com
  Website: sangogiahoang.com