Toàn quốc Phòng chống mối nhà cửa và công trình xây dựng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thuan1084nd, 3/8/16.

 1. thuan1084nd

  thuan1084nd Member

  Tham gia ngày:
  25/9/15
  Bài viết:
  303
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  • Một thực trạng đang diễn ra hiện nay là không chỉ những công trình cổ có giá trị lịch sử được xây dựng rất lâu và những công trình mới xây dựng sau này đã và đang là nơi thích hợp để mối tấn công. Phần lớn những công trình này đều có sử dụng đến gỗ nên thời gian sẽ bị mối xông và có nguy cơ sụp đổ.
  [​IMG]

  • Việc bảo tồn là một điều tất yếu để làm minh chứng lịch sử cho con cháu sau này. Tuy nhiên chi phí tu sửa là rất lớn cần đến sự hỗ trợ từ các nguồn lực trong và ngoài nước. Phong chong moi mọt là biện pháp cần phải làm ngay để bảo vệ, bỡi vì côn trùng gây hại này ta có thể phòng và diet moi tan goc được bằng thuốc. Theo kinh nghiệm của cong ty diet con trung GreenHouse thì bạn nên sử dụng biện pháp sinh học để không làm ảnh đến môi trường và sức khỏe mọi người xung quanh. Mối thì có rất nhiều loại, chúng ta hay gặp là mối nhà, bỡi vì số lượng đông nên bạn cần phát hiện sớm để diệt kịp thời. Những công trình sắp đang và sẽ xây thì cũng cần quan tâm đến công tác này, hệ thống bảo vệ sẽ giúp bạn loại bỏ các mối nguy từ côn trùng gây hại làm ảnh hưởng đến ngôi nhà thân yêu của bạn.
  • GreenHouse luôn có đội ngũ chuyên gia hỗ trợ bạn 24/24 về dich vu diet con trung. Liên hệ hotline 0932 609 515 hoặc 0974 426 255.
  • GreenHouse rất hân hạnh được phục vụ quý khách.