Phòng khách liên thông bếp với thiết kế hợp lý cho gia chủ

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi dxuanlong2, 13/5/16.

 1. dxuanlong2

  dxuanlong2 New Member

  Tham gia ngày:
  8/3/16
  Bài viết:
  7
  Điểm thành tích:
  1
  Hiện nay đa số các chung cư đều có diện tích không quá lớn, vì vậy việc thiết kế nội thất là vô cùng quan trọng, vì vạy để vừa có không gian thoải mái, thì noi that phong khach lien thong bep là ý tưởng tuyệt vời được nhiều gia đình sử dụng mẫu thiết kế này, để tìm hiểu noi that phong khach lien thong bep mời các bạn xem bài viết dưới đây.

  [​IMG]  Hình ảnh đầu tiên chính là không gian phòng sinh hoạt chung mà tap chi noi that dành tặng khách hàng của mình trong thời điểm gần đây nhất. Với phong thái kiểu Châu Âu vô cùng sang trọng và bóng bẩy, nó đã mang lại một phần tinh tế và cao cấp nhất định trong khoảng không gian sống này. Đồng thời, với thiết kế liên thông các khu vực chức năng khác nhau vào cùng một diện tích sàn mở, kts càng nhấn mạnh sự thông thoáng của không gian này, đồng thời đem đến sự tiện nghi thoải mái tối đa cho người sử dụng.

  Một không gian liên thông 3 trong 1 kiểu hiện đại dành cho một căn hộ chung cư có diện tích 90m2 rất gọn gàng và rất tiện nghi. Trong diện tích hạn hẹp này để thể hiện những chức năng riêng biệt mà vẫn tạo cho người sử dụng sự thoải mái và cảm giác rộng rãi bản thiết kế liên thông vô cùng hoàn hảo.


  Khi thiết kế này được lựa chọn nó đã tạo ra sự thông thoáng nhất định cho một căn hộ chung cư khi 3 không gian có chung một cửa sổ thoáng rộng. Nó cung cấp ánh sáng, nắng và gió giúp cho chủ nhân thấy thực sự thoải mái và thư thái cùng với tiện nghi trong không gian sống của mình.