Toàn quốc Phòng khách nhẹ nhàng và quyến rũ với phong cách thu sang

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi cobala2309, 23/8/16.

 1. cobala2309

  cobala2309 Member

  Tham gia ngày:
  24/5/16
  Bài viết:
  102
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Sự nhẹ nhàng vô tư sẽ luôn là nơi lý tưởng cho bạn và các thành viên quay trở về sau ngày dài mệt mỏ, Vì thế hôm nay tô điểm nội thất sẽ công khai mẫu thiet ke noi that phong khach với sắc thu nồng nàn. Mang đến khu vực ấm áp và sang trọng

  Sắc thu nhẹ nhàng không những được ứng dụng nhiều trong phân bổ chỗ ngủ nghỉ mà trong nơi tiếp khách việc nhấn nhá chút từ tháng 8 đến tháng 11 hằng năm sẽ làm cho diện tích thêm lãng mạn, hút mắt nhẹ nhàng và ấm áp hơn rất nhiều.  Sắc vàng nồng nàn trong phòng khách

  Màu vàng một màu sắc điển hình của mùa thu, màu vàng mang lại sự vương vấn và nó được xem là sự phối hợp sự nhẹ nhàng và tiêu biểu. Vì thế bạn có thể tận dụng màu sắc này trong không gian để chuyển đổi diện mạo trong phòng khách.  Bạn có thể dùng những bức tranh từ tháng 8 đến tháng 11 hằng năm màu vàng nhẹ nhàng kèm hoặc là những thảm trải sàn, ghế sofa .. nó sẽ mang phù hợp mang thiên hướng nghệ thuật hơn cho nơi tiếp khách của bạn.


  Màu xanh nhẹ nhàng

  Nhắc đến từ tháng 8 đến tháng 11 hằng năm là người ta kể đến sự nhẹ nhàng vì màu xan là màu sắc lphát minh. Sự nhấn nhá chút sắc tím làm cho chủ căn hộ đón nhận được thỏa mãn hơn. Bạn sẽ muốn trú ẩn trong không gian này bởi nó mang đến sự bình yên lạ kỳ.  Như trong khu vực này sự kết hợp nhất quán của ghế sofa cùng với sơn tường và thảm trải sàn đem đến khoảng không phòng khách vô cùng thanh lịch. Và nơi tiếp khách được tạo điểm xuyến thêm bằng những bức tranh nổi trội.

  Phòng khách với màu hồng nâu

  Hồng - nâu 2 màu sắc dường như không liên quan với nhau nhưng khi kết hợp lại với nhau thì lại cho chúng ta siêu khác, nó mang lại sự nhẹ nhàng, ấm áp mang đậm chất thu.  Màu hồng pastel của bức tường, thêm vào đó là những bông hoa đã làm cắt giảm đi nét trầm của màu nâu ở các món đồ nội thất tích hợp thêm màu sơn trắng lúcến cho phòng khách không phải bị tối, ngược lại vẫn bảo đảm nét truyền thống nội thất phòng tiếp khách này.


  Màu đỏ nổi bật

  Sự nhấn nhá chút màu đỏ trong nơi tiếp khách sẽ làm sắc thu được toát lên rõ, bởi nó đem lại sự ấm áp cho căn phòng tiếp khách cho những ngày thu se lạnh. Đặc biệt là tạo được điểm xuyến cho nội thất phòng khách. Có thể nhấn nhá với gối ôm ghế sofa hay vật dụng nhỏ xinh khác. Màu đỏ là màu “ sáng” bởi vậy không nên ứng dụng màu sắc này nhiếu trong khu vực phòng tiếp khách.  Màu nâu yên bình

  Màu nâu thường được thấy trong những khoảng không phòng khách sang trọng, màu sắc này đem đến một khoảng không phòng tiếp khách ấm áp hơn. Nó hợp lý hơn khi kết hợp màu sắc này với màu trắng. Thêm thắt một vài bức tranh sẽ làm cho nội thất phòng tiếp khách mang tính mỹ thuật nhiều hơn.
  Mùa thu luôn là một mùa mang lại nhiều dấu ấn, kỷ niệm cho mỗi con người và trong làm đẹp nội thất phòng khach cũng vậy, nó vừa mang đến chút sự nóng, nổi bật của từ tháng 5 đến tháng 8 hằng năm và đem đến chút lạnh của từ tháng 11 đến tháng 1 hằng năm bởi vậy bạn sẽ có được một phòng tiếp khách nhẹ nhàng và quyến rũ.


  Sắc thu nhẹ nhàng không những là thứ lsáng chế trong phân bố nội thất nơi tiếp khách mà nó là phát minh tuyệt vời trong tô điểm trang tri noi that phong ngu bới nó đem lại sự lãng mạn làm say lòng người.