Hồ Chí Minh Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu lừa đảo

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi vinhtran912, 14/10/16.

 1. vinhtran912

  vinhtran912 Member

  Tham gia ngày:
  5/10/15
  Bài viết:
  61
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  phòng khám hoàn cầu lừa gạt, thực hư thế nào? Trước rất nhiều hiểu biết khác nhau nhận định về Đa khoa Hoàn Cầu lừa đảo khiến bệnh nhân dè dặt trong việc đến đây khám và chữa bệnh tại phòng khám. điều này không chỉ tác động tới uy tín của Phòng khám Hoàn Cầu, mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến việc tham khảo và tuyển lựa địa chỉ khám chữa trị uy tín. Với mục tiêu giúp bạn tìm nắm rõ hơn về Đa khoa Hoàn Cầu lừa đảo, thực hư thế nào? Chúng tôi đã có những tìm hiểu nhất định về vấn đề này.
  Phòng khám Nam Khoa Hoàn Cầu lừa gạt, thực hư thế nào?
  Sau hàng loạt các sai phạm tại nhiều phòng khám tư nhân trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh. Nhiều người bệnh tỏ ra lo âu không biết đâu mới thật sự là một địa chỉ khám, chữa trị uy tín và chất lượng.
  chuyện này một mặt giúp bệnh nhân cảnh giác hơn trong việc lựa chọn các phòng khám uy tín, chất lượng. bên cạnh đó lại hình thành nên thời cơ để nhiều phòng khám khác biệt lợi dụng những thủ đoạn cạnh tranh thương mại không lành mạnh, gây ảnh hưởng tới hình ảnh của một số phòng khám, trong đó có Phòng khám Phụ khoa Hoàn Cầu.
  Vậy, Phòng khám Hoàn Cầu có lừa gạt hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này.
  Ngày nay, có rất nhiều thông tin cho rằng: Phòng khám Nam Khoa Hoàn Cầu lừa đảo, chặt chém bệnh nhân, dường như chất lượng dịch vụ không tốt. việc này thường được nói tới nhiều trên các trang hiểu biết mạng chưa được kiểm chứng và cốt yếu xuất phát từ những nhận định xem thường mang tính cá nhân và có tính áp đặt với các nội dung chính yếu quay quanh những vấn đề như: Phương thức khám trị bệnh, chi phí, thái độ phục vụ…
  Quan tìm hiểu của chúng tôi! những hiểu biết về Phòng khám Hoàn Cầu lừa gạt đều là các kiến thức sai sự thật gây tác động nguy hiểm đến uy tín của phòng khám.
  Tại sao chúng tôi cho biết đây là các kiến thức sai sự thật? chuyện này được chứng minh như sau:
  Thuộc tính pháp lý
  Phòng khám Hoàn Cầu được xây dựng từ năm 2008 do B.Sĩ Lê Quang Sơn chịu nghĩa vụ về mặt y khoa và là giám đốc bệnh viện. Phòng khám đã được sở y tế tphcm cấp phép và giám sát hoạt động. Trong các kỳ kiểm tra định kỳ và thất thường, phòng khám đều được xác nhận đã đạt tiêu chuẩn.

  Về cơ sở vật chất
  Phòng khám Hoàn Cầu luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị và công cụ y tế nhằm mang tới cho người bệnh chất lượng khám điều trị cao nhất. Đặc biệt, những phương pháp và kỹ thuật điều trị của phòng khám đều được đánh giá là tiên tiến nhất ngày nay. tiêu biểu trong đó gồm có: kỹ thuật ALA – PDT trong điều trị sùi mào gà, kỹ thuật dao LEEP trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, liệu pháp liên hợp 6 trong 1 điều trị liệt dương ở đàn ông, kỹ thuật lấn chiếm tối thiểu HCPT trị bệnh apxe hậu môn…
  Hơn thế nữa, phòng khám còn thành lập được một không gian khám và chữa trị thoáng đạt, sạch sẽ, phòng phẫu thuật mới nhất, vô trùng và phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.
  Đội ngũ y B.sỹ
  phòng khám hoàn cầu là nơi giao hội rất nhiều các Bác sĩ chuyên khoa đầu ngành trong các lĩnh vực khác biệt như: Phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, bệnh về hậu môn, trực tràng, ngoại khoa…
  Ngoài ra, phòng khám cũng xây dựng được tiêu chí một B.sỹ – một bệnh nhân, nhằm đem đến thành công cao nhất trong chữa trị.
  Thái độ chuyên dùng
  tới với Phòng khám Hoàn Cầu, bạn sẽ được hưởng thụ dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện với thái độ chuyên dụng cho chu đáo, ân cần và tận tụy.
  Mọi thủ tục hành chính đều được giải quyết nhanh gọn và không làm mất thời gian của bệnh nhân.
  Chi phí của phòng khám
  Đa khoa Hoàn Cầu cam kết mọi mức giá khám và trị bệnh đều được công khai, minh bạch với bảng giá cụ thể và phù hợp với các giá trị thực tế mà bệnh nhân nhận được khi tới đây khám và chữa trị.
  Đặc biệt, phòng khám việc làm trên ý thức tôn trọng quyền tự nguyện khám và trị bệnh của người bệnh. nên trước khi khám và chữa trị, bạn sẽ được những Bác sỹ chuyên khoa tư vấn các cách và đưa ra tầm giá dự phòng để người bệnh lựa chọn phương pháp phù hợp.
  Với những điều kiện về nhân lực và cơ sở vật chất, phương thực hoạt động như vậy, Chúng tôi khẳng định rằng: thông tin Phòng khám Nam Khoa Hoàn Cầu lừa gạt là hoàn toàn sai sự thật và gây tác động nguy hiểm tới uy tín của phòng khám, cũng như sự chọn của người bệnh.
  [​IMG]
  Ngoài ra, một cuộc trao đổi nhỏ của chúng tôi với những người bệnh từng khám, chữa trị tại phòng khám sẽ làm cụ thể về vấn đề này.
  Tôi từng nhiều lần tới Phòng khám Phụ khoa Hoàn Cầu để khám và chữa bệnh. bởi vì đây là phòng khám có đội ngũ y Bác sĩ chuyên khoa giàu trong nghề, cơ sở vật chất mới nhất, giá cả lại tạm ổn. Người thân của tôi cũng thường tới đây và đa số đều rất chấp thuận với chất lượng dịch vụ tại Phòng khám Hoàn Cầu. (Thu Lan - Hồ Chí Minh)
  Tôi khẳng định các hiểu biết Đa khoa Hoàn Cầu lừa đảo là hoàn toàn sai sự thực. Chẳng có phòng khám nào lừa gạt mà có thể hoạt động lâu dài và có số lượng người bệnh tin tưởng tới khám yên ổn cuối cùng. mình tôi cũng có các nhận định rất hăng hái về phòng khám và tin đây là phòng khám chất lượng cao ở HCM (Tuấn Anh – Hồ Chí Minh)
  Phòng khám Phụ khoa Hoàn Cầu lừa đảo, thực hư thế nào. Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn có cái nhìn cụ thể về vấn đề này và yên tâm tới đây hưởng thụ những dịch vụ y tế tiên tiến, hiệu quả. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy trò chuyện với chúng tôi theo số điện thoại: 08 3923 9999 để được trả lời bởi những chuyên gia.