Hồ Chí Minh Phòng Ngủ Cực Đẹp Tại aFFe Việt Nam

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi mainhungoc165, 9/10/15.

 1. mainhungoc165

  mainhungoc165 Member

  Tham gia ngày:
  22/9/15
  Bài viết:
  82
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thiết Kế Nội Thất aFFe Việt Nam
  Văn Phòng: 69/17A Đường HT37 Phường HiệpThành Quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh
  Nhà Xưởng: 73/5E Ấp 6 Xã Xuân Thới Sơn Huyện Hóc Môn Thành phố Hồ Chí Minh
  Tel: +84-866 797 232 - 01633 500 744
  Email: info@aFFeVietnam.com

  Nhiều năm trôi qua bức tường trong phòng ngủ đẹp nhà bạn sẽ thay đổi, bạn có thể sơn lại hoặc làm mới nó với nhiều cách khác nhau. Như vậy sơn lại là một việc làm hoàn toàn cần thiết để thay đổi chúng khi đã quá cũ kỉ. Các khu vực sơn đã mờ đi hoạt bị làm bẩn cần phải được biến mất. Hôm nay, các nhà thiết kế nội thất aFFe hướng dẫn bạn cách sơn sọc ngang tinh tế trên bức tường trong phòng ngủ nhà bạn.


  [​IMG]

  Nếu bạn đã chọn cách sơn sọc ngang cho bức tường trong phòng ngủ trẻ em hay trong phòng ngủ đẹp của bạn vì nó quá cũ kỉ thì bạn cần mua một số vật liệu như: hai màu sơn khác nhau, băng thợ sơn, thả vải, mực, thước kẻ, bút chì, con lăn và một bàn chải sơn góc cạnh. Công việc này đòi hỏi bạn phải mất nhiều thời gian tính kiên nhẫn. Nó liên quan đến việc đo lường và xếp để sọc ngang xuất hiện liên tiếp, chính xác và mang tính thẩm mỹ cao.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Trước hết, bức tường cần được làm sạch và sơm màu thứ nhất mà bạn đã chọn, sau đó dung thước đo và đánh dấu kích thước của những dòng đầu tiên việc này là rất quan trọng vì theo kích thước đó bạn sẽ đáng dấu các dòng tiếp theo cho tới hết. Sauk hi đã đo kích thước xong bạn có thể sơn các dòng theo như đã thiết kế. Sau khi sơn khô, băng được gỡ bỏ bạn đã có được màu sắc thứ hai trên bức tường với những đường sọc ngang tạo nên một thiết kế mang tính cá nhân trong mẫu phòng ngủ đẹp nhà bạn.