Hồ Chí Minh Phòng ngủ đẹp tuyệt vời dành cho thiết kế nội thất nhà bạn

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi mainhungoc165, 13/10/15.

 1. mainhungoc165

  mainhungoc165 Member

  Tham gia ngày:
  22/9/15
  Bài viết:
  82
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Những vị khách khi họ bước vào cửa nhà mình điều đầu tiên mà họ nhìn thấy trong cách thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp nhà mình là gì? Có phải chỗ để treo áo khoác của họ? Dù muốn hay không một lối vào sẽ được thiết kế để chào đón những vị khách nhà bạn. Bạn sẽ nhận được từ aFFe những ý tưởng cho việc tạo ra một lối vào trong không gian nội thất nhà bạn.
  1. Lấy một góc.

  [​IMG]

  Một lối vào không cần quá phức tạp. Nếu bạn có một góc nhỏ gần cửa ra vào, hãy biến nó thành một không gian tiền sảnh dành cho bạn! Bạn cần một chiếc ghế với một cái gối trên đó dành cho khách ngồi và trượt khỏi giày của họ trước khi họ bước vào nhà.

  2. Tường.

  [​IMG]

  Nếu bạn thiếu không gian để bố trí giá áo cho các vị khách nhà bạn thì bạn có thể tìm cách thiết kế chúng trên các bức tường để lưu trữ các vật dụng cần thiết. Trong mẫu thiết kế này bạn sẽ có một hang móc để giữ áo khoát hoặc mũ.

  3. Thảm.

  [​IMG]

  Đặt một tấm thảm nhỏ trên sàn nhà gần cửa ra vào nó sẽ tạo nên một lối đi riêng biệt và một thiết kế độc đáo trong không gian phòng ngủ đẹp nhà bạn.

  4. Kệ giày.

  [​IMG]

  Bạn biết rằng cởi giày khi bước vào nhà người khác là một dấu hiệu của cách cư xử tốt. Do đó bạn cần phải cung cấp một kệ hoặc một tấm thảm nhỏ gần cửa ra vào.

  5. Kệ nổi.

  [​IMG]

  Đôi khi, đồ nội thất quá lớn sẽ không thể cố trí trong không gian nhỏ của bạn. Một chiếc kệ nổi nhỏ mà trong góc của lối ra vào củng với một vài bông hoa và một bức ảnh, lưu ý nên giữ các không gian that riền biết như với giày dép và túi xách.

  6. Sáng tại để lưu trữ.

  [​IMG]

  Hãy thử sang tạo với việc làm một thiết bi lưu trữ độc đáo cho không gian gần cửa. Bạn có thể sử dụng một nhánh cây như trong mẫu thiết kế nội thất này của chúng tôi. Cuối cùng, bạn đã tạo được một phong cách thật thú vị trong căn phòng nhà mình.

  7. Gương.

  [​IMG]

  Bạn có sợ rằng việc thêm các đồ nội thất ở không gian lối vào sẽ làm cho phòng khách của bạn có vẻ nhỏ hơn? Nên thêm một chiếc gương để tạo cái nhìn rộng rãi hơn cho căn phòng. Các vị khách sẽ được kiểm tra về ngoại hình kho rời khỏi nhà bạn. Thiết kế này củng có thể được bố trí trong không gian phòng ngủ đẹp trong ngôi nhà bạn.

  Liên hệ:

  Văn Phòng: 69/17A Đường HT37 Phường Hiệp Thành Quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh

  Nhà Xưởng: 73/5E Ấp 6 Xã Xuân Thới Sơn Huyện Hóc Môn Thành phố Hồ Chí Minh

  Tel: 0866 797 232 - 01 633 500 744

  Email: info@aFFeVietnam.com
  Nguồn:http://www.affevietnam.com/news/phong-ngu-dep-voi-khong-gian-luu-tru-dau-giuong-doc-dao/926.html


  Trách Nhiệm - Uy Tín - Chất Lượng là những gì chúng tôi dành cho bạn.