Toàn quốc Phòng tắm đẹp với gạch viglacera

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hanhruby, 16/6/16.

 1. hanhruby

  hanhruby Member

  Tham gia ngày:
  25/5/16
  Bài viết:
  86
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Cũng góp phần vớí vẻ đẹp tổng thể của ngôi nhà, phòng tắm cần được chăm chút, làm đẹp một cách chu rặt nhất, từ việc chọn gạch lát nền.
  Thời điểm muốn hoàn thiện không gian thư giãn, tắm táp hằng chỉ đơn những là muốn thay đổi phong cách cho phòng tắm thì vấn đề khiến không ít gia chủ băn khoăn đó chính là lựa chọn gạch lát nền.
  Gạch lát không đơn những là chọn loại gạch có độ bền cao, có chi phí hợp lý mà chọn lựa loại gạch có thể tăng thêm vẻ đẹp sinh động, bắt mắt cho chưa gian, loại gạch có thể hỗ trợ căn phòng tắm nhà bạn sang trọng hơn, tinh tế hơn
  Chọn gạch có kích thước lớn
  giai đoạn bắt tay vào việc chọn gạch lát nền, “không thể lay chuyển” người dùng sẽ dành các sự quan tâm đến việc chọn kích thước của gạch. Gạch lát nền không chỉ đa dạng về màu sắc, mẫu mã, họa tiết hoa văn mà còn khá đa dạng về kích thước. Mặc dù vậy, các chuyên gia nội thất tới đưa ra một lời khuyên hữu ích và hầu hết không gian phòng tắm, đó là nên lựa chọn gạch cùng kích thước lớn.
  Căn phòng tắm dù nhỏ hẹp luôn rộng thoáng thì mọi viên gạch có kích thước lớn sẽ phần nào có góp phần mang đến vẻ đẹp thông thoáng và sang trọng.Bên cạnh đó, mấy nền phòng tắm được ốp gạch có kích thước lớn sẽ có ít điểm mạch, “trợ lực” việc vệ sinh nền phòng được dễ dàng và chỉ trong thời gian ngắn nhất hơn.
  [​IMG]
  Chọn gạch có màu sắc phù hợp và mặc tích, phong cách trang trí
  Gạch lát nền chưa đơn toàn được dùng để phủ kín rặt bộ không gian. Thời kỳ bạn đã bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ để chọn mua gạch lát nền cho phòng tắm, hãy bớt chút thời điểm để chọn lựa màu sắc gạch phù hợp cùng diện tích cũng như phong cách trang trí chung của căn phòng. Thông luôn, những loại gạch có ít hoa văn, họa tiết, màu sắc nhã nhặn, sáng sủa sẽ được ưu tiên lựa chọn dù phòng tắm có mặc đồ tích rộng thường thường hẹp.
  Vậy nhưng, và mọi chưa gian phòng tắm đã sử dụng quá các gam màu sáng, hay là được trang trí theo phong cách cổ điển, truyền thống hằng đồng quê, bạn lại nên xem xét gạch lát nền cùng có sắc độ trầm như nâu, , ghi, xám... để trở nên hài hòa cùng chưa gian đã được trang trí sẵn.
  Mặt khác, dù chọn gạch lát nền với bất kỳ gam màu chẳng, bạn cũng cần hiểu rằng, gạch lát nền được dùng như một yếu tố hoàn thiện vẻ đẹp cho không gian. Cứ ưu tiên chọn những gam màu có vẻ đẹp nổi bật, có màu sắc ấm cúng “trợ lực” chưa gian thư giãn của gia đình chưa chỉ đẹp mà không dứt tạo cảm giác gần gũi, sảng khoái cho người dùng giai đoạn dùng.
  Lưu ý đến độ an toàn của gạch
  Phòng tắm được xem là một trong các không gian có mọi đặc thù không thể “suy chuyển”. Đây là nơi dễ gây ra mấy tình trạng trơn trượt, thiếu an rặt giai đoạn sử dụng do sàn luôn trong tình trạng ướt. Bởi vậy, thời kỳ chọn gạch, bạn chưa thể bỏ qua yếu tố này, bạn nên chọn gạch lát nền nhà tắm chống trơn. Dù chọn gạch cùng màu sắc, kích thước như thế hà tất, bạn vẫn cần chọn những loại gạch có độ nhám cao, giúp đảm bảo được sự an rặt mức cao nhất cho người dùng ngay cả thời điểm đi chân trần trên nền gạch.
  Nếu đã "lỡ" chọn loại gạch trơn thường gạch có độ nhám thấp, bạn có thể khắc phục bằng cách mua thêm thảm thấm nước có gai, hay mua thêm một vài đôi dép nhỏ xinh từng giúp sức người sử dung sử dụng phòng tắm an thuần từng tạo điểm nhấn sinh động, bắt mắt cho không gian.