Phong thủy bàn họp văn phòng

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi anhhoaintv12345, 2/12/15.

 1. anhhoaintv12345

  anhhoaintv12345 Member

  Tham gia ngày:
  12/10/15
  Bài viết:
  62
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cũng giống như khi kê bàn ghế giám đốc, người ta luôn phải chú ý đến yếu tố phong thủy. Khi sắp xếp bàn họp văn phòng cũng vậy, yếu tố phong thủy cũng luôn được coi trọng và quan âm hàng đầu. Nhằm mang lại những điều may mắn và tốt đẹp trong phòng họp.
  Phòng họp vốn quan trọng ở các công ty và tổ chức, bởi lẽ đây là nơi xảy ra những cuộc họp nội bộ, nhằm đưa ra những chiến lược, những ý tưởng phát triển... Cũng như là nơi để trao đổi, đàm phán và gặp gỡ những đối tác, khách hàng...


  [​IMG]


  Yếu tố đầu tiên đó là lựa chọn bàn họp như thế nào. Yếu tố đầu tiên người ta thường nghĩ đến đó là sự thẩm mỹ và tiện lợi. Đây là điều hoàn toàn chính xác, ai cũng hướng đến cái đẹp và sự tiện dụng trong sử dụng. Những phong thủy cũng là yếu tố cần được quan tâm.


  [​IMG]


  Để tạo không khí hòa hợp và thoải mái trong văn phòng phòng họp, nên chọn những mẫu bàn họp có ý nghĩa phong phủy mang đến sự hòa hợp và đoàn kết, phát triển, chẳng hạn như bàn họp tròn, chữ nhật, hay vuông, bầu dục...Tránh chọn những loại bàn có tính góc cạnh, sắc nhọn...dễ đem lại những mẫu thuẫn.


  [​IMG]


  Để lựa chọn những mẫu bàn hop văn phòng tốt nhất. Hãy liên hệ với nội thất Hòa Phát để được tư vấn tốt nhất. Hoặc truy cập vào địa chỉ website hoaphatmienbac.com để biết thêm thông tin chi tiết.