Phong thủy bàn văn phòng cùng các vật phẩm cát tường

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi anhhoaintv12345, 27/1/16.

 1. anhhoaintv12345

  anhhoaintv12345 Member

  Tham gia ngày:
  12/10/15
  Bài viết:
  62
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Phong thuỷ học cho rằng, người ngồi làm việc phải được tiếp nhận sinh khí từ vũ trụ thì mới có tinh thần minh mẫn và hiệu quả trong công việc. Vì vậy, khi kê bàn văn phòng, bàn ghế giáo viên bạn cần nên chú ý về yếu tố phong thủy.
  Một trong những cách để tạo nên vận khí phong thủy tốt cho người làm việc đó chính là những vật phẩm phong thủy như ý cát tường.


  [​IMG]


  Như ý cát tường: là một vật có hình dáng cong, phần đầu lớn, xưa vốn là vật dùng để gãi lưng, về sau thành biểu tượng “Như ý” biểu thị ý nghĩa là thỏa mãn ước nguyện và việc gì cũng như ý muốn.Trong phong thủy, nó tượng trưng cho cơ hội thăng tiến nhanh, được sự ủng hộ từ cấp trên. Giúp cải thiện những mối quan hệ, cũng như sự giao tiếp, kỹ năng thuyết phục tạo sự thuận lợi trong nghề nghiệp của bạn.


  [​IMG]


  Những vật phẩm cát tường đó có thể là nhưng quả cầu thủy tinh, ngọc, thạch anh là những khối chất đặc hình cầu... Những vật phẩm này có ý nghĩa mang lại sự thông tuệ và sáng suốt, rộng mở tỏn các mối quan hệ... Theo phong thủy cầu thủy tinh không những đem lại sự thông minh, của cải, tài lộc mà còn có tác dụng chế ngự hung khído các sao xấu đem lại.


  [​IMG]

  Đặc biệt đối với các doanh nghiệp, nhà quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp, cầu thủy tinh giúp mang lại sự trôi chảy, phát đạt trong công việc kinh doanh. Vì vậy, không ít những doanh nghiệp đều trang trí cầu thủy tinh tỏng văn phòng. Và vị trí tốt nhất là đặt nó ở phía Đông Nam bàn làm việc.
  Để tham khảo thêm những bài viết về phong thủy văn phòng, cũng như là xem thêm về các sản phẩm bàn ăn công nghiệp, Giường hai tầng , vui lòng truy cập hoaphatmienbac.com để biết thêm thông tin chi tiết.