Phong thủy cấm kỵ trong văn phòng

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi cucuong, 14/7/16.

 1. cucuong

  cucuong Member

  Tham gia ngày:
  24/3/16
  Bài viết:
  591
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Như ở bài trước của nội thất phú lộc có chia sẽ cho các bạn 5 điều cấm kỵ khi thuê đặt hướng trong văn phòng. Nên bây giờ nội thất phú lộc sẽ viết thêm bài này để cho các bạn biết sâu hơn phong thủy cấm kỵ trong văn phòng.

  [​IMG]

  1. Không nên để máy móc thiết bị hỏng lâu ngày.

  [​IMG]

  Trong văn phòng thường có các thiết bị điện tử như máy tính, máy in, máy photo… Mỗi công ty cần có những người chuyên kiểm tra những thiết bị để có hướng sửa chữa kịp thời khi máy móc bị hư hỏng. Các thiết bị hỏng cần phải sửa ngay, nếu thiết bị trong công ty hư hỏng lâu ngày mà chưa có ai sửa chữa, điều đó sẽ rất dễ gây xung đột về tài chính trong công ty.

  2. Không nên bố trí cửa ra vào thông với cửa sổ

  [​IMG]

  Bạn cũng nên lưu ý những việc chọn lựa thiết kế văn phòng có sự hài hòa và bố trí cửa chính và cửa ra vào. Cửa chính phải có rộng nhất so với bất cứ một cửa nào trong công ty. Cũng có thể bố trí các cửa sổ so le với cửa chính để lưu thông không khí và lưu lại tài vận cho công ty.

  3. Không nên để tình trạng nứt tường, rạn gạch cấm kỵ trong văn phòng

  [​IMG]

  Một văn phòng do thuê lâu ngày nên có thể dẫn đến tình trạng rạn nứt tường, tường bị thấm dột hoặc gạch lát sàn bị sứt mẻ, vỡ… Những hiện tượng này có thể xuất hiện ở bất cứ không gian nào, ở bất cứ công ty nào. Vì thế,bạn cần kiểm tra kĩ lưỡng hơn để có hướng khắc phục, sửa chữa kịp thời sẽ tránh được rạn nứt trong sự phát triển kinh doanh của công ty.

  4. Không nên đặt bàn làm việc của nhân viên đối diện với phòng vệ sinh

  [​IMG]

  Bàn làm việc của nhân viên hoặc các bộ phòng ban không nên đặt đối diện với phòng vệ sinh. Theo quan niệm của phong thủy, phòng vệ sinh cần được che chắn bởi một bức bình phong hay một bức tường và bố trí khuất với bàn làm việc để tránh khí ô uế, khiến cho nó không xâm nhập vào nơi nhân viên làm việc.

  5. Không nên để cây to chặn cửa chính của văn phòng

  [​IMG]

  Cửa nhựa Đà Nẵng chia sẽ các bạn, cửa chính của văn phòng là nơi luôn tràn ngập không khí và nguồn năng lượng từ ngoài vào văn phòng. Nếu đặt một cây có bóng to ngay cạnh cửa chính sẽ làm ảnh hưởng lớn đến tài vận của công ty. Không những thế, cây to chặn ngay cửa chính sẽ cản trở những luồng khí tốt đẹp vào công ty và rất dễ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm trạng làm việc của các nhân viên.