Phong thủy cây cảnh trang trí bàn làm việc

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi anhhoaintv12345, 13/11/15.

 1. anhhoaintv12345

  anhhoaintv12345 Member

  Tham gia ngày:
  12/10/15
  Bài viết:
  62
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay, trong các văn phòng làm việc trẻ, xu hướng trang trí bàn làm việc của các bạn trẻ giới văn phòng, bằng những chậu hoa, tiểu cảnh nhỏ xinh.. Tuy nhiên, ít bạn chú ý đến việc sử dụng và bài trí chúng theo những quy tắc phong thủy.
  Vì vậy, để mang lại những điều may mắn và tránh những phiền phức và tai hại không đáng có khi trang trí bàn làm việc, bạn cần chú ý lựa chọn và bài trí sao cho phù hợp. Đặc biệt khi trang trí cây cảnh cho bàn họp văn phòng cũng cần đặc biệt chú ý hơn nữa.
  [​IMG]
  Đầu tiên khi chọn cây xanh để trang trí, nên chọn những loại cây xanh tươi tốt, có nhiều mầm lộc, điều này sẽ gợi đến khả năng phát triển của bạn trong con đường tài lộc. Vì theo phong thủy, "hình nào khí nấy", loại cây có sức sống và hình thù đẹp...cũng sẽ mang lại vượng khí và ngược lại... Nên tránh những loại cây có hình dáng quá xù xì, gai góc hay dị dạng.
  [​IMG]
  Xương rồng được giới văn phòng rất yêu thích bởi sự xinh xắn và dễ chăm sóc... nhưng theo phong thủy, xương rồng không thích hợp cho góc làm việc. Chúng dễ đem lại cảm giác căng thẳng và phiền toái cho tâm lý của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý không nên dùng hoa khô để trang trí bàn làm việc, bàn họp văn phòng dù chúng rất đẹp và bền. Bởi lẽ, đây là loại cảnh không có sức sống, dễ úa tàn, không có lợi cho sự nghiệp của bạn...
  [​IMG]
  Cây xanh tốt sẽ mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho góc làm việc nhưng bạn hãy chú ý để lựa chọn loại cây cảnh thích hợp với mình nhé. Bạn có thể đọc thêm những bài viết liên quan tại trang hoaphatmienbac.com, và tham khảo thêm các sản phẩm nội thất như ghế văn phòng hòa phát tại các danh mục sản phẩm.