Toàn quốc Phong thủy cửa sổ cho chủ nhà có nhiều tài lộc (p1)

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongthao94, 20/4/16.

 1. phuongthao94

  phuongthao94 New Member

  Tham gia ngày:
  17/4/16
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Một ngôi nhà thông thường thì không thể thiếu được cửa sổ. Vì cửa chính trong ngôi nhà thường thường có nhiều nhất là 2 vì thế mà ánh sáng trong ngôi nhà hay là không khí hít thở đem lại nhiều nhất từ cửa sổ. Cửa sổ càng nhiều thì vượng khí vào nhà càng nhiều. Những ngày hè nóng nực mà được ngồi dưới cửa sổ ngắm trăng đọc sách thì còn gì tuyệt vời hơn. Cùng xem phong thuy nha cho gia chủ nhé.

  [​IMG]

  Xem tuvi thấy cửa sổ thường được gắn bằng kính dày, chịu được lực mạnh nên sẽ rất khó khăn để đập vỡ cửa trong trường hợp thoát hiểm khẩn cấp. Tốt nhất là các cửa sổ đều có thể mở hết cả 2 cánh và hướng ra ngoài. Điểm cao nhất của cửa sổ phải ngang tầm với thành viên cao nhất trong gia đình. Cửa sổ phải đảm bảo cho mọi thành viên đều có thể quan sát được khung cảnh bên ngoài. Nếu ban ngày mành cửa luôn che kín, người ở có nguy cơ trầm cảm.

  Nhà quá nhiều cửa sổ sẽ khiến dương khí trong nhà thái quá. Ngược lại thì gia chủ thiếu hụt khí. Cửa sổ ở phòng khách và phòng ngủ quá nhiều, kích thước lớn dễ khiến cha con bất hòa. Cửa sổ quá gần sàn ở tầng sát mái sẽ tạo cảm giác bất ổn. Do đó, cần đặt trước nó 1 vật vững chắc hoặc cái bàn thấp.